15 tuổi cướp chồng người

TP - “Nếu muốn nhiều tiền hơn thì ngủ với anh”. Đắn đo, cô gật đầu. 14 tuổi, bỏ học đi hoang, Nguyễn Thị Anh lạc lối từ một lời rủ rê như thế.

>> Thôi kiếp đày thân giang hồ

Tình - tiền

Nguyễn Thị Anh (phải) sau giờ lao động. Ảnh: PV 

Nguyễn Thị Anh, sinh năm 1989, là học sinh giỏi, năm học nào cũng mang phần thưởng về báo cáo thành tích học tập với bố mẹ.

Lớp 8, Anh đạt giải nhì môn văn tỉnh Vĩnh Phúc. Bố mẹ vui mừng thưởng con gái một chuyến đi chơi Hà Nội.

Hè năm đó, Anh xuống Hà Nội chơi, kèm bán quần áo cho bác ruột ở Gia Lâm. Xong ba tháng hè, Anh không chịu về quê. Bố mẹ phản đối, cô trốn nhà bác, bắt đầu đi hoang.

Đói, không chốn dung thân, Anh lao vào làm thuê đủ thứ việc: rửa bát, chạy bàn, dọn nhà… Cuộc đời Anh thực sự rẽ lối khi cô làm thuê ở quán cắt tóc gội đầu. Vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Anh khiến nhiều thượng đế bị hút hồn. Nhiều khách, sau khi gội đầu, boa cho Anh khá hậu.

Có khách rủ Anh đi chơi. Có khách boa cho Anh tờ 200.000 đồng rồi nói nhỏ vào tai: “Nếu muốn nhiều tiền hơn thì ngủ với anh”.

Ma lực đồng tiền hút cô. 14 tuổi, Anh bán cái ngàn vàng được chục triệu đồng.

“Lúc đó, em chỉ nghĩ đơn giản là kiếm chút vốn giắt lưng cho cuộc đời hết khổ. Nhưng ai ngờ, những cú điện thoại của đàn ông cứ nối dài, em không sao cưỡng nổi” - Anh tâm sự. 

Cũng từ đó, Anh thành gái gọi chuyên nghiệp. Ngày, cắt tóc gội đầu. Chín giờ tối, cô lên sàn đến hai, ba  giờ sáng, sau đó đi khách.

Rồi Anh cùng đám bạn dùng thuốc lắc. Được một thời gian, Anh bỏ việc ở quán cắt tóc gội đầu, ban ngày ngủ, nạp năng lượng cho những cuộc chơi thâu đêm.

Hồi đó, Anh có tiếng trong giới đèn mờ, đi khách không cần qua má mì. Khách làng chơi đến với Anh đều sộp, khi hai triệu đồng, lúc năm triệu đồng một đêm.

“Có lần, đang đi chơi với người yêu thì khách gọi, em phải giả vờ đau bụng để trốn người yêu đi phục vụ khách vì sợ mất mối” - Anh kể. 

Sau một năm đi khách qua điện thoại, Anh bắt đầu chuyển vào nhà hàng. “Lúc đó, khách hàng quen dần chán mình rồi nên phải nhờ nhà hàng tìm mối thêm cho, giá bèo hơn” - Anh tâm sự.

Bị đánh ghen

Trong đời làm gái gọi, cô gặp một chủ buôn bất động sản ở đất Hà thành. Ban đầu, ông là khách thường xuyên, sau say mê cô. Chuyện ong bướm của ông ta với Anh bị bà vợ phát hiện. Bà bán hẳn chiếc xe hơi hơn tỷ đồng để thuê thám tử và đầu gấu theo dõi Anh.

Anh chơi với ai, ngủ với ai, đi về đâu, cho dù ra khỏi địa bàn Hà Nội về Hải Dương, Hưng Yên, đều bị đám thám tử, đầu gấu theo sát. Thậm chí, bà còn thuê thêm một xế ôm với giá mỗi ngày 500.000 đồng để theo dõi Anh.

Hôm đó, một giờ sáng, đang một mình đi trên đường Giải Phóng, bỗng hai người đàn ông xuất hiện trước mặt cô. Người lớn tuổi hỏi: “Em có phải là Anh không?”.

Không thể chối cãi cũng không thể chạy trốn, Anh bật khóc nức nở. Hai người đàn ông không thể ngờ được kẻ đi cướp chồng người khác bấy lâu nay mình mất bao công sức tìm kiếm lại là cô gái mới 15 tuổi, mặt búng ra sữa.

Dũng khí “đâm thuê chém mướn” của hai tay đầu gấu chùng xuống, họ hỏi chuyện của Anh.  Nói chuyện xong, người đàn ông rút điện thoại lên gọi cho bà chủ: “Xin lỗi, tôi không thể xử được”. Bà này gào lên trong điện thoại: “Đã nhận tiền rồi. Không xử được thì giữ người đấy chờ tôi đến xử”.

30 phút sau, bà ta phóng xe tới cùng một người bạn. Xe dừng, hai người đàn bà lao vào vồ lấy Anh cào cấu tới tấp vào mặt Anh. Đau đớn, choáng váng, Anh gào lên kêu cứu nhưng hai người đàn ông không thể chặn nổi máu ghen của người đàn bà.

“Em lao vào ôm chặt lấy một người đàn ông, ghì mặt vào người ông ta để tránh nạn. Thoát chết nhưng toàn thân bầm dập, không lê nổi bước, còn khuôn mặt như dị dạng. Sau hai tháng em nằm lì trong nhà. Em tiếp tục quay về đường cũ cho đến ngày bị công an bắt trong một lần đang bán dâm, cách đây bốn tháng” - Anh nhớ lại.

Những ngày đầu vào Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội số II là cực hình đối với Anh, phần vì cô không quen lao động, không quen với lối sống có nguyên tắc, phần vì nhớ chốn ăn chơi cũ.

“Đặc biệt, mỗi lần nghe tiếng nhạc, đầu óc em lại quay quắt nhớ sàn nhảy, nhớ ánh điện mờ ảo nhấp nháy. Nhưng ở lâu cũng thành quen” - Anh nói.

Ở Trung tâm, Anh được học nghề thêu may. Nhưng cô cũng không biết sau 12 tháng phục hồi nhân phẩm, cô có đủ tự tin để làm lại. Bởi thực tế, không ít người như Anh, ra trại rồi vẫn không đủ nghị lực để dứt khoát vô bến rời dòng dâm ô.  

Còn nữa
* Tên nhân vật trong bài đã thay đổi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá