16 tuổi vừa làm gái gọi vừa là 'má mì'

TPO - Nhận thấy “nghề” buôn hoa bán sắc kiếm được nhiều lợi lộc, gái mại dâm 16 tuổi lập tức tổ chức đường dây mua bán phụ nữ cho các ổ chứa.

16 tuổi vừa làm gái gọi vừa là 'má mì'

Hai “má mì” Hoàng Thị Loan và Nguyễn Thị Ngọc Lan tại phiên tòa hôm nay
Hai “má mì” Hoàng Thị Loan và Nguyễn Thị Ngọc Lan tại phiên tòa hôm nay .

Hành vi mua bán trẻ em vừa được TAND TP Hà Nội xét xử hôm nay (26-9). Hầu toà gồm hai “má mì” Hoàng Thị Loan (SN 1996, ở huyện Đại Từ) và Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1989,ở huyện Phú Lương) cùng ở tỉnh Thái Nguyên.

Theo cáo buộc từ cơ quan công tố, đang làm gái mại dâm, nhận thấy “nguồn” cung chưa đáp ứng được nhu cầu của các “thượng đế”, Loan liên hệ với Lan nhờ tìm gái mại dâm với thù lao 500.000/người, kèm theo điều kiện: Càng trẻ càng tốt.

Sau khi la cà ở những vùng quê, Lan nhanh chóng tiếp cận được cháu Trần Thị Kim Hoa (SN 1996, ở Thái Nguyên) rồi đưa ra chiêu “đi bán hàng quần áo ở Hà Nội, thu nhập cao”. Không chút nghi ngờ, cháu Hoa nhận lời.

Khoảng 14h ngày 16-11-2011, Lan đưa cháu Hoa xuống gặp Loan tại một nhà nghỉ ở quận Long Biên (Hà Nội). Tại đây, hai “má mì” cùng một đối tượng tên Toàn thay nhau ép cháu Hoa phải làm gái mại dâm. Lợi dụng lúc các đối tượng sơ hở, nạn nhân đã kịp liên lạc với người thân, sau đó được lực lượng công an đã kịp thời giải cứu.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đang làm rõ thêm hành vi “Môi giới mại dâm” và “Giao cấu với trẻ em” đối với một số đối tượng khác trong vụ án. Do hành vi chưa rõ, cơ quan điều tra quyết định tách thành một vụ án khác, khi nào làm rõ sẽ xử lý.

Tại phiên xử sáng nay, quá trình thẩm vấn, HĐXX nhận thấy có nhiều tình tiết chưa được làm sáng tỏ, trong đó có việc “Cưỡng dâm” đối với hai “má mì” và đồng phạm khi ép cháu N bán dâm. Vì lẽ đó, Toà quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung hành vi này.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá