17 người bị bắt khi đánh bạc trong nhà vệ sinh công ty

TPO - Tại nhà vệ sinh của một công ty sản xuất nhôm nằm trong khu công nghiệp Đồng An, công an ập vào bắt giữ 17 người đang say sưa sát phạt.

Chiều ngày 21/3, đội Cảnh sát hình sự Công an TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết, đang lấy lời khai của 17 đối tượng là công nhân trong nhóm đánh bạc tại một công ty trên địa bàn.

Dùng nhà vệ sinh công ty làm điểm đánh bạc, 17 người bị bắt giữ - ảnh 1 Tang vật thu giữ tại hiện trường

Trước đó, vào trưa cùng ngày, sau khi nhận được tin báo từ cơ sở về việc một nhóm công nhân trong công ty sản xuất nhôm, thuộc khu công nghiệp Đồng An, phường Bình Hoà, TX.Thuận An thường xuyên tổ chức đánh bạc trong giờ nghỉ giải lao. Tiến hành xác minh, trinh sát xác định nhóm công nhân đã tổ chức đánh bạc thắng thua bằng tiền được khoảng thời gian 1 tháng nay.

Dùng nhà vệ sinh công ty làm điểm đánh bạc, 17 người bị bắt giữ - ảnh 2 Nhóm công nhân tham gia đánh bạc

Sau khi đã nắm bắt đầy đủ thông tin, hơn 20 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an TX.Thuận An tổ chức kế hoạch bao vây, bắt quả tang nhóm công nhân gồm 17 đối tượng đang tổ chức sát phạt nhau dưới hình thức lắc bầu và đánh bài tây thắng thua bằng tiền. Tại chiếu bạc, lực lượng công an thu giữ hàng chục triệu đồng, cùng nhiều tang vật có liên quan.

Trong nhóm người bị bắt, Thạch Ngọc Minh (31 tuổi, quê Sóc Trăng) là người đứng ra tổ chức sòng bạc này. Được biết, để tránh sự chú ý nhóm công nhân này đã chọn nhà vệ sinh trong công ty để làm nơi sát phạt nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng