18 'kiều nữ' bay lắc với bạn trai trong quán karaoke ở Vĩnh Phúc

TPO - Tiến hành kiểm tra quán karaoke vào lúc rạng sáng, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy, trong đó có 18 cô gái.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Vào khoảng 1h30 ngày 24/6, công an huyện Bình Xuyên tiến hành kiểm tra quán Karaoke Linh Dung 3 tại tổ dân phố Tân Hà, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 43 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại hai phòng hát tầng 1 và tầng 2 của quán.

Theo cơ quan công an, trong số 43 đối tượng kể trên có 18 đối tượng nữ, 25 đối tượng nam. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ vật chứng là một số túi nilon trong suốt màu trắng bên trong có bám dính tinh thể dạng đá và một số viên ma túy tổng hợp.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an để kiểm nhanh với chất ma túy. Kết quả, có 39/43 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Được biết, các đối tượng này chủ yếu đến từ các tỉnh Phú Thọ, Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Sơn La, Hòa Bình, Quảng Ngãi và Vĩnh Phúc, có độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi. 

Hiện công an huyện Bình Xuyên đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng