18 năm tù cho kẻ cắt cổ bạn nhậu

TPO - Gây án xong, Công đi ra quốc lộ nhờ một người xe ôm điện thoại báo án trong khi đó y trở lại hiện trường ngồi cạnh xác nạn nhân chờ công an đến bắt.

> Dấu hiệu tâm thần người cắt cổ bạn nhậu 93 tuổi
> Cắt cổ bạn nhậu rồi nhờ người điện thoại báo công an

TAND thị xã Bình Minh vừa mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Trần Văn Công (SN 1952, ngụ tổ 9, ấp Đông Hưng 1 xã Đông Thành).

Trước đó, bị cáo Công đã bị VKSND thị xã Bình Minh khởi tố vụ án và bắt giam về tội danh trên.

Theo cáo trạng, vào trưa 10/7, bị cáo Trần Văn Công đi bộ trên đường về nhà thì gặp ông Nguyễn Văn Sáng (SN 1920, thường trú ấp Đại Thọ, xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình), ông Sáng cũng đang đi bộ trên đoạn Quốc lộ 54 thuộc địa phận tổ 3 ấp Đông Hưng 1 xã Đông Thành để thăm họ hàng.

Do quen biết nhau từ trước, vì trước kia ông Sáng cũng sống ở địa phương này, sẵn trong người có rượu nên Công đưa ông Sáng về nhà y nhậu tiếp. Tại đây trong lúc nhậu, hai người đàn ông đã lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn, tiếp đó Công đã dùng dao nhọn sát hại nạn nhân.

Gây án xong, bị cáo Công đi thẳng ra Quốc lộ cách nhà y chừng hơn 200 mét rồi nhờ một người xe ôm điện thoại báo án trong khi đó y trở lại hiện trường ngồi cạnh xác nạn nhân chờ Cơ quan công an đến bắt.

Tại tòa, bị cáo Công đã nhận tội, Tòa án nhân dân thị xã Bình Minh tuyên phạt 18 năm tù giam và buộc bị cáo Công phải bồi thường cho gia đình nạn nhân là 50 triệu đồng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá