2 đối tượng vụ ‘loạn chiến trong đêm’ ra đầu thú

TPO - Ngày 9/4, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đã vận động được 2 đối tượng trong vụ “Loạn chiến trong đêm, một người bị bắn trúng tim” ra đầu thú.

Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Theo đó, vào sáng 9/4, đối tượng Doãn Việt Quang (SN 1991, ngụ xã Đại Nghĩa) đã được công an Đại Lộc vận động ra đầu thú. Quang là một trong số các đối tượng tham gia vụ loạn chiến, nổ súng trong đêm 5/4 vừa qua tại xã Đại Nghĩa (Đại Lộc, Quảng Nam) khiến 1 người chết do trúng đạn, 2 người bị thương nặng

Trước đó vào tối 8/4, đối tượng Lê Viết Nghĩa (SN 1991, còn gọi là Nghĩa “nhớp”, ngụ xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) tham gia vụ án cũng đã đầu thú. 

Cả Nghĩa và Quang là thành viên của băng nhóm do Đinh Thanh Vinh cầm đầu.

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 23h30, ngày 5/4 tại thôn Phiếm Ái xã Đại Nghĩa, 2 nhóm thanh niên đã dùng dao, mã tấu và súng tự chế để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả, Lê Tấn Tú (tên gọi khác là Tú Rồng, 25 tuổi) chết tại chỗ do bị bắn trúng tim và cổ.

Hạ Ngọc Vi (tên gọi khác là Vi Sơn La, 28 tuổi, thường trú tại Đại Phú, Đại Nghĩa) và Mai Hoàng Đạo (tên gọi khác là Mãi, 33 tuổi, trú tại Đại Phú, Đại Nghĩa, Đại Lộc) bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Hiện, vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá