2 lần/tháng hàng chục công an được huy động giải quyết xô xát tại biển Hải Tiến

TPO - Vụ xô xát xảy ra tại khu du lịch biển Hải Tiến (Thanh Hóa) phải huy động nhiều cảnh sát đến hiện trường là vụ xô xát thứ 2 trong tháng 6/2019 xảy ra tại nhà hàng Hưng Thịnh 1, khiến nhiều người phải nhập viện.

Về vụ việc xô xát vừa xảy ra trưa hôm 23/6, trao đổi với Tiền Phong, đại tá Lưu Huy Bình - Trưởng Công an huyện Hoằng Hóa xác nhận đến hôm 24/6, cơ quan công an vẫn chưa tiến hành bắt giữ người nào liên quan đến vụ việc này. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, xử lý.
Theo nhận định, có thể bắt nguồn từ mâu thuẫn kinh doanh dẫn đến một nhóm người sinh sống, kinh doanh tại khu du lịch biển Hải Tiến đã kéo đến nhà hàng Hưng Thịnh 1 (có cùng địa chỉ trên) xô xát với một số người ở đây. Vụ việc khiến một số người bị thương phải nhập viện; nhiều du khách hoảng sợ, lo lắng.
Ghi nhận tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, các nạn nhân gồm bà Nguyễn Thị Phương (SN 1960) và con gái là Nguyễn Thị Vân (SN 1983) bị đa chấn thương phần mềm; Trương Văn Linh (SN 1992) bị chém đứt gân cơ ba đầu ở khuỷ tay trái, giập ngón tay; Nguyễn Như Hai (SN 1998) phải điều trị uống thuốc phơi nhiễm HIV vì nghi bị chọc kim tiêm có dính máu của người bệnh; Cao Văn Đại (SN 1995) bị thương ở bàn chân do chai thủy tinh ném vào.

Trước đó, đêm mùng 8/6, một nhóm người tại địa phương đã xông vào đập phá quán hàng Hưng Thịnh 1, khiến một người nhà hàng bị vỡ xương hàm, phải mổ cấp cứu tại Bệnh viện 108 Hà Nội.

 Đoạn clip trích xuất từ camera vụ xô xát tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 hôm 23/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng