2 thiếu nữ bị ép làm 'chim mồi' trong vụ cứu net

"Đang kẹt net thiếu khoảng 200.000 đồng. Ai thanh toán sẽ đi ngủ cùng", thông tin trên cùng với hình ảnh "mát mẻ" về 2 cô gái trẻ đã khiến một số thanh niên đồng ý trả phí Internet cho các nàng.

Ảnh chỉ có tính minh họa
Đó là chiêu mà Phạm Văn Chung (24 tuổi), Nguyễn Hồng Sơn (18 tuổi) cùng nhóm bạn gần 10 tên đã ép 2 cô gái tên Huyền và Phượng phải thực hiện khi ngồi trước cửa sổ chat và webcam ghi hình.

Trớ trêu là trước đó, chính Huyền và Phượng đã dụ nhóm thanh niên này đến "cứu net" cho mình khi phát tín hiệu rằng đang bị "kẹt net". Sau khi được thanh toán chỉ 6.000 đồng tiền Internet, hai thiếu nữ 17 tuổi đã bị chúng "bắt làm nô lệ".

Vài phút sau thông tin "200.000 đồng một đêm" được phát đi, 3 người thấy đã đến quán Internet, sẵn sàng đưa tiền để đưa "người đẹp đi ngủ". Nhưng họ đã bị lừa. Toán thanh niên lập tức khống chế 3 người, cưỡng đoạt 600.000 đồng của họ. Sự việc xảy ra đêm 17/12/2006 tại phố Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Có tiền, cả đêm hôm đó, cả nhóm bắt hai cô gái phải đi chơi cùng. Huyền và Phượng nhiều lần muốn chạy trốn khỏi toán thanh niên côn đồ, "háu gái" này, nhưng không được. 7h sáng hôm sau, Chung, Sơn cùng 3 người khác đưa Huyền và Phượng về một nhà nghỉ trên đường Kim Đồng.

Chung, Sơn và 2 thiếu nữ vào một phòng. Những người còn lại ở phòng bên cạnh. Khi cửa đóng, hai tên lao vào Huyền và Phượng. Đặt con dao chọc tiết lợn lên giường, Sơn nói: "Có biết cái gì đây không?".

Vừa dứt lời, hắn tát mạnh vào mặt Huyền. Cô gái sợ hãi không dám chống cự. Nằm ngay bên cạnh, Phượng cũng khiếp sợ, mặc cho Chung giở trò đồi bại.

Sau 7 tiếng trong phòng, Chung, Sơn lại kéo hai cô gái, cùng đám bạn ra quán Internet ở Khương Trung. Huyền và Phượng tiếp tục bị chúng đưa ra làm "chim mồi", lừa người đến cứu net để trấn lột tiền.

Tối cùng ngày, trong lúc đi ăn, lợi dụng sơ hở, Huyền bỏ trốn. Ngay đêm hôm đó, sự việc được gia đình cô bé trình báo cơ quan công an. Trinh sát đến quán Internet, bắt quả tang nhóm thanh niên, giải cứu "con tin" Phượng đang bị ép chat gợi tình và khoe thân trước webcam.

Với hành vi bắt 2 cô gái làm "nô lệ tình dục", Chung và Sơn bị VKSND Hà Nội truy tố về tội hiếp dâm. Sáng 24/10, phiên xử được mở tại TAND Hà Nội, nhưng sau đã bị hoãn do khúc mắc về một số "thành tích" phạm tội trước đó của Chung.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Anh Thư
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng