2 xe máy va chạm, 5 người thương vong

TPO - Ông Đỗ Thanh Khởi, Chủ tịch xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn làm 5 người thương vong - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn làm 5 người thương vong - Ảnh: CTV

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 14 giờ chiều nay, ngày 29/4, tại khu vực bưu điện xã Nam Trung, thuộc trục đường liên huyện chạy xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình.

Trích xuất camera và lời khai của những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, xe máy SH BKS 17B8- 326.50 chở 3 thanh niên đi đám rước dâu chạy với tốc độ cao đã đâm vào xe máy Honda Wave có BKS17B1- 769.96 chở 2 người.

2 xe máy va chạm, 5 người thương vong  - ảnh 1 Cú đâm khiến xe SH bị bung lốp trước, biến dạng phần đầu xe - Ảnh: CTV

Cú đâm rất mạnh khiến cả 5 người trên xe đều văng xuống đường. Tại hiện trường, xe máy SH bị bung lốp bánh trước, phần đầu xe bị vỡ nát. Chiếc xe Wave cũng bị vỡ phần nhựa bên trái xe, phần cốp xe bị lật tung.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân kiểm tra thì thấy thanh niên trẻ đi trên xe Wave đã tử vong, cả 4 người còn lại đều bị thương nặng, được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nam Tiền Hải. Tuy nhiên, trong quá trình đưa đi cấp cứu, người đàn ông trung niên trên xe Wave cũng đã tử vong.

Điều tra ban đầu xác định 2 người tử vong trên xe Wave là hai bố con ruột là ông Lừng và anh Lượng (trú tại xã nam Chính, huyện Tiền Hải). Còn 3 thanh niên đi xe SH đang trên đường đón dâu từ xã Nam Hưng về xã Nam Hồng (đều thuộc huyện Tiền Hải). Khi đến địa phận xã Nam Trung thì xảy ra tai nạn đáng tiếc trên.

Hiện, Công an huyện Tiền Hải đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng