2 người suýt mất mạng vì... gương vỡ

TP - Từ vụ va chạm giao thông rất nhỏ làm vỡ chiếc gương ôtô, chủ xe có gương hỏng cùng một số đối tượng hành hung dã man hai người đi trên xe gây ra vụ va chạm.

Anh Tân đang điều trị tại Quân y viện 103
Vào hồi 16 giờ ngày 8/3, xe ôtô BKS 30M – 5870 đi chiều từ phía Văn Điển lên khu Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội), khi đến trước ngõ 392 – Kim Giang, do tránh xe đi ngược chiều, va chạm với xe ôtô BKS 30N – 3542 đỗ bên lề đường. Vụ va chạm làm gương xe 30N-3542 vỡ.

Lái xe Nguyễn Văn Tân (xe 30M-5870) dừng xe và gặp chủ xe ôtô bị vỡ gương để xin bồi thường. Do không thỏa thuận được mức bồi thường, chủ xe 30N-3542 có những lời lẽ thiếu văn hóa, xúc phạm cả mẹ anh Tân (trên 70 tuổi).

Thấy bà nội bị xúc phạm, anh Nguyễn Hùng Phong (cháu anh Tân) không kiềm chế được nên có lời qua tiếng lại và xô xát với phía chủ xe 30N-3542.

Ngay lập tức, chủ xe 30N-3542 cùng một số người dùng thanh sắt, gậy gỗ đánh liên tiếp vào đầu anh Tân và anh Phong. Nhiều người can ngăn, trong đó có con trai anh Tân (12 tuổi) quỳ gối xin tha cho bố cũng không được. Chỉ trong tích tắc, cả anh Tân và Phong nhũn người, bất động trên vũng máu. Sau khi hạ gục đối phương, các đối tượng bỏ đi.

Anh Phong tại Quân y viện 103

Anh Tân và anh Phong đang điều trị tại Viện Quân y 103 (Hà Đông). Tiếp xúc với PV, vợ anh Tân, người chứng kiến toàn bộ sự việc, nói:

“Bọn chúng dùng thanh sắt vuông vụt liên tiếp vào đầu anh Tân và cháu Phong cho đến khi cả hai đổ gục trên vũng máu. Chỉ khi tôi ôm chồng be bét máu, rũ như tàu lá chúng mới buông tha. Gia đình nghĩ rằng cả hai chú cháu đã chết”.

Hiện anh Tân vẫn bất tỉnh, được các bác sĩ theo dõi tại Khoa Thần kinh, đầu phải khâu bảy mũi. Anh Phong vẫn rất yếu và không nói được gì, đầu phải khâu 10 mũi.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công an quận Hoàng Mai đã bắt đối tượng Đỗ Quyết Thắng (chủ xe 30N-3542) tham gia vụ hành hung dã man anh Tân và anh Phong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá