3 đối tượng lột đồ đánh ghen, kéo lê một phụ nữ trên đường làng

Nghi ngờ chị Q. có quan hệ tình cảm với chồng mình, Mai đã cùng một số người thân trong gia đình nhà chồng tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q. trên đường.

Ngày 8/5, thông tin từ CATP Hải Phòng cho biết, Công an huyện Tiên Lãng đang tạm giữ hình sự Phạm Thị Mai (SN 1982) và Đoàn Thị Lương (SN 1980) cùng trú tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng để điều tra về hành vi làm nhục người khác.
Trước đó, khoảng 18h45 ngày 1/5, tại thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng), Mai cùng một số người thân trong gia đình chặn xe, lột hết quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc, sau đó kéo chị Bùi Thị Q. (SN 1987, trú tại huyện Tiên Lãng) đi khoảng 300m dọc đường trục thôn. Nhóm người của Mai vừa làm nhục chị Q. vừa quay video. Sau đó, video này được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Bị hành hạ, trên người chị Q. Có nhiều vết trầy xước, bầm tím, tinh thần tổn thương, được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng điều trị.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng tiến hành xác minh vụ việc. Ngày 03/5/2018, cơ quan công an triệu tập Phạm Thị Mai, Đoàn Thị Lương và Đoàn Thị Trâm (SN 1992, trú tại xã Quang Phục) để đấu tranh.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Mai khai nhận, do nghi ngờ chị Q. có quan hệ tình cảm, đi lại với chồng của mình khoảng 3 năm gần đây nên tổ chức đánh ghen, làm nhục chị Q. để dằn mặt.

Hiện, Công an huyện Tiên Lãng quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai và Đoàn Thị Lương. Riêng đối với Đoàn Thị Trâm có hành vi giữ chân, giữ tay, lôi kéo chị Q để người khác đánh và quay video do đã thành khẩn khai báo và đang nuôi con nhỏ mới 5 tháng tuổi nên cơ quan công an không tạm giữ.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá