3 thanh niên lĩnh 40 năm tù vi giao cấu với trẻ em

TPO - Ngày 19/6, TAND Hà Nội đã mở phiên xét xử sơ thẩm và quyết định tuyên phạt Trần Đình Tân (SN 1995), Nguyễn Hồng Hà (SN 1993) và Vương Tuấn Ninh (SN 1995) trú cùng ở xã Quất Động, Thường Tín, Hà Nội) tổng cộng 40 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Các bị can tại phiên tòa.
Các bị can tại phiên tòa.

Theo đó, Trần Đình Tân nhận mức án 14 năm tù, hai bị can còn lại Nguyễn Hồng Hà và Vương Tuấn Ninh mỗi người lĩnh án 13 năm tù.

Theo cáo trạng, tháng 9/2017 Nguyễn Hồng Hà thông qua bạn  là Nguyễn Thị H. (SN 1993, trú thôn Lưu Xá, xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội) làm quen và đi chơi với Nguyễn Thị Hằng N. (SN 2002, trú xã Nhị Khê, huyện Thường Tín).

Khoảng 16h ngày 3/9/2017, Hà rủ N. và bạn là Trần Đình Tân (SN 1995, trú xã Quất Động) ra khu vực đầm Quất Động, huyện Thường Tín chơi.

Đến khoảng 18h cùng ngày, cả ba rủ nhau đi ăn tối bằng xe máy mang BKS 29Y5-382.21 đến quán ăn ở cầu Dừa, huyện Thường Tín. Tại đây, Hà và N. vào trong quán ăn còn Tân lấy xe máy đến nhà bạn gái.

Một lúc sau Tân quay lại và cả nhóm rủ nhau đi uống rượu đến hơn 22h. Khi tan cuộc rượu về nhà, đi qua nhà nghỉ B.Y thì Hà và N. xuống xe và vào nhà nghỉ nhưng N. không đồng ý nên đi về nhà Hà ở thôn Lưu Xá còn Tân trở về nhà mình.

Tại đây, Hà đưa N. lên tầng 2 ngôi nhà và đòi quan hệ tình dục nhưng N. không đồng ý nhưng vẫn thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Đến sáng 4/9 thì Hà đưa N. về nhà.

Cũng trong sáng cùng ngày, Hà và Tân tiếp tục đón N. đi chơi và sau đó về nhà Tân ăn uống. Tại đây còn có Vương Tuấn Ninh (SN 1995, trú xã Quất Động) đến ăn uống cùng. N. uống nhiều bia bị say nên Hà được đưa lên giường nằm. Lúc này, cả 3 nam thanh niên đã lần lượt thực hiện hành vi giao cấu với N.

Sau khi về nhà, N. kể lại toàn bộ sự việc cho bà nội biết. Ngay trong ngày 5/9, gia đình đưa nạn nhân đến công an trình báo. Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Hồng Hà về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tuy nhiên, Tân và Ninh đã  bỏ trốn, đến ngày 10/9/2017, các đối tượng đã tới cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá