4 cán bộ, công an bị 13 đối tượng vây đánh hội đồng

TPO - Ngày 11/6, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết vừa điều tra, làm rõ 13 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa đã dùng dao, kiếm, ống tuýp nước gây rối trật tự công cộng và tấn công, gây thương tích cho các công an xã Thiệu Tân.

7 đối tượng và tang vật
7 đối tượng và tang vật

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, anh Đỗ Duy Tám - Trưởng Công an xã Thiệu Tân (Thiệu Hóa) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cho biết tại thôn 1 (xã Thiệu Tân) xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh (TP Thanh Hóa) với cháu anh Đỗ Duy Tám là Hà Hữu Chính.

Sau khi nhận được tin báo anh Đỗ Duy Tám - Trưởng Công an xã Thiệu Tân đã cùng các anh: Đỗ Viết Xuyên (Công an viên); Đỗ Duy Lan - Trưởng thôn 1 và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh - thành viên tổ an ninh trật tự thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ nhưng người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau có 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy Tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

 Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ mà cơ quan CSĐT đã thu thập được, xác định hành vi của các đối tượng có dấu hiệu của tội phạm cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng, Công an huyện thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng gồm: Dương Văn Long, Đỗ Đình Thắng, Lê Viết Hưng, Lê Viết Cường, Lê Viết Sơn, Mai Trọng Tiến và Nguyễn Tiến Anh tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng