45 tuổi vẫn bán dâm

Mỗi khi có khách mua dâm thì "tú bà" Lê Thị Vân (46 tuổi) gọi các em đến, bất kể ngày hay đêm. Một "em" của Tú bà này đã 45 tuổi.

12h15 ngày 10/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Ngãi (PC14) đánh ập vào nhà nghỉ Kim Tấn tại tổ 13, phường Nghĩa Lộ (TP Quảng Ngãi) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

2 nữ bán dâm là Nguyễn Thị Kim L., 45 tuổi, thường trú tại xã Nghĩa Hiệp, Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) và Nguyễn Thị Gái, 31 tuổi, thuờng trú tại TP Tuy Hoà (Phú Yên), 2 đối tượng mua dâm là Nguyễn Anh D., 42 tuổi, ngụ ở Bình Sơn và Huỳnh Thế V., 34 tuổi, ngụ ở Mộ Đức (Quảng Ngãi). Chủ ổ mại dâm trá hình trong nhà nghỉ Kim Tấn này là Lê Thị Vân, 46 tuổi trú tại nhà nghỉ.

Qua điều tra ban đầu được biết: Vân đã kinh doanh karaoke và chuyển sang chứa mại từ nhiều tháng qua, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Thủ đoạn hoạt động của bà là mỗi khi có khách mua dâm thì bà gọi các em đến, bất kể ngày hay đêm. Mỗi một lần mua bán dâm, khách phải trả từ 150 - 200 ngàn đồng, sau đó các gái phải chi trả cho chủ chứa theo thoả thuận. Ngoài ra, bà Vân còn cung cấp bao cao su tại chỗ cho khách có nhu cầu.

Ngay sau bắt quả tang, Phòng PC14, Công an Quảng Ngãi đã thực hiện bắt khẩn cấp chủ chứa Lê Thị Vân và các đối tượng mua bán dâm về hành vi chứa chấp và mua bán mại dâm

Theo Văn Nam
CAND

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng