50 đối tượng chạy thoát thân khi công an đột kích sới bạc

TPO - Khi công an xuất hiện, khoảng 60 người đang say sưa sát phạt tại ổ đá gà chạy tán loạn, bỏ lại hiện trường 40 xe máy, 12 con gà đá...

Các đối tượng tham gia sát phạt bị bắt tại hiện trường
Các đối tượng tham gia sát phạt bị bắt tại hiện trường

Ngày 27/3, nguồn tin từ Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã triệt phá ổ đá gà ăn tiền quy mô lớn tại một rẫy cà phê thuộc thôn Đức Thanh (xã Lộc Đức, Bảo Lâm) với khoảng 60 người tham gia.

Từ nguồn tin địa phương cho biết có nhiều đối tượng thường xuyên tụ tập sát phạt tại ổ đá gà này, Công an huyện Bảo Lâm đã bố trí các trinh sát hình sự theo dõi và chiều 24/3 lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang khoảng 60 người đang tổ chức đá gà ăn tiền. Các đối tượng tham gia sát phạt tại trường gà này là người địa phương hoặc đến từ các huyện, thành lân cận như Bảo Lộc, Di Linh...

Lực lượng chức năng đã bắt giữ được 9 người, trong đó Phan Huỳnh Vũ (ngụ xã Lộc An) và Nguyễn Phương Duy (trú xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm). Các đối tượng còn lại ngụ ở xã Lộc Thanh và phường Lộc Tiến (TP.Bảo Lộc) gồm: Nguyễn Đức Quang, Đỗ Đăng Triều, Hoàng Văn Duy, Nguyễn Anh Vương, Nguyễn Đình Hiểu, Trần Anh Tuấn và Nguyễn Văn Hưng. Hơn 50 người khác đã bỏ chạy tán loạn khỏi hiện trường.

Công an thu giữ tại trường gà 40 xe máy, 12 con gà đá, 1 cân tay (loại 5 kg để cân gà) và 9 điện thoại di động cùng hơn 16 triệu đồng trên người các đối tượng bị bắt giữ.

50 đối tượng chạy thoát thân khi công an đột kích sới bạc - ảnh 1 Hàng chục xe máy bị bỏ lại trong rẫy cà phê

Bước đầu các đối tượng khai nhận trường gà do Đinh Văn Hậu (39 tuổi, còn gọi là Lăng) đứng ra tổ chức và hiện đang bỏ trốn. Trong số 9 người bị bắt tại hiện trường, Nguyễn Anh Vương là người làm trọng tài các trận đá gà, 8 người còn lại là con bạc. 9 người này đã được gia đình làm đơn bảo lãnh nên cơ quan công an cho tại ngoại và cấm rời khỏi địa phương.

Công an huyện Bảo Lâm kêu gọi các đối tượng tổ chức và tham gia đá gà ăn tiền bỏ trốn khỏi hiện trường nhanh chóng ra trình diện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng