6 sỹ quan công an liên quan đến vụ ma tuý liên tỉnh

(TPO)- Cơ quan điều tra CA và Quân đội đã bắt tổng cộng 6 cán bộ CA và 4 sỹ quan quân đội cấp tá. Các cán bộ này đều liên quan trực tiếp đến hành vi vận chuyển, mua bán thuốc phiện trong đường dây ma túy liên tỉnh Hà Giang - Tuyên Quang.

Đó là thông tin mà chiều nay 22/7, Đại tá Vũ Hùng Vương – Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về ma tuý Bộ Công an cho TPO biết.

Theo Đại tá Vương, quan điểm của lãnh đạo Bộ CA trong vụ án này là xử lý kiên quyết mọi hành vi phạm pháp liên quan. Hiện chuyên án vẫn trong giai đoạn điều tra mở rộng. Cơ quan CSĐT tội phạm về ma tuý cũng đang phục hồi điều tra một số vụ án ma tuý đã bị triệt phá trước đây, có dấu hiệu liên quan đến một số cán bộ CA, như ở Thuận Châu (Sơn La), Tuần Giáo (Điện Biên)... Hầu hết các vụ này có dấu hiệu liên quan đến một số cán bộ CSGT, như khi tuần tra kiểm soát phát hiện phương tiện vận chuyển ma tuý, song đã làm ngơ cho các đối tượng tiếp tục phạm tội.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn đọc đón đọc trên báo Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày mai (23/7) và trên các bản tin tiếp theo của TPO.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá