7 cảnh sát giao thông nhậu, hát và... đánh người

7 cảnh sát giao thông đi hát karaoke, sau khi nhậu say đã hành hung nhân viên bảo vệ, rồi cả Giám đốc khách sạn Bình Minh (Bình Thuận). Vụ việc xảy ra lúc 18 giờ hôm 5/7.

Sáng 13/7, ông Phạm Văn Thảo - Giám đốc Khách sạn Bình Minh - cho biết: Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Tấn Thành, ông đã có báo cáo về việc các cảnh sát giao thông tỉnh hành hung nhân viên bảo vệ khách sạn và cả bản thân ông hôm 5/7.

Theo ông Thảo, khi ông cùng cán bộ Văn phòng UBND tỉnh tiếp đoàn khách Bến Tre thì nhân viên báo có vụ khách hát karaoke hành hung các nhân viên bảo vệ.

Ông Thảo rời phòng tiệc, mời các thanh niên đang rượt đánh 2 bảo vệ vào phòng giám đốc để làm việc nhưng họ không chấp nhận; một người còn tỏ thái độ rất hỗn láo, sừng sộ hỏi ông là ai, rồi dùng đầu húc vào mặt ông.

Về sau, ông Thảo biết người này tên Tr. và cả 6 người khách đều là cảnh sát giao thông tỉnh nhưng mặc thường phục.

Liễu Hằng - người phục vụ phòng karaoke số 3 cho biết: 6 người khách uống 18 chai bia Heineken, đã trả tiền và sắp về thì có 1 người bạn đến nên uống thêm bia. Sau đó có một người lớn tiếng gây gổ với Hằng vì cho rằng tính tiền đến 2 lần rồi gây gổ và đánh các nhân viên phục vụ, khiến nhân viên tên Hoàng bị gãy một răng.

Ông Thảo còn cho biết Phó trưởng phòng CSGT Trần Văn Nghĩa đã đến xin lỗi Ban giám đốc khách sạn và hứa sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cán bộ, chiến sĩ của mình.

Được biết, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã có ý kiến chỉ đạo Ban giám đốc CA tỉnh xác minh làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá