7 thanh niên bắt taxi đi chém người

Được Hậu nhờ đánh trả thù kẻ đã đánh mẹ Hậu, cả nhóm 7 đối tượng bắt taxi đem theo 9 cây dao tự chế, mã tấu lên phường Bình Đức tìm đối tượng. Chưa tìm được ai đánh thì chúng bị lực lượng Công an bắt.

7 đối tượng thuê taxi đi chém người nhưng chưa kịp ra tay thì bị công an bắt giữ
7 đối tượng thuê taxi đi chém người nhưng chưa kịp ra tay thì bị công an bắt giữ

Vào khoảng 20h50 ngày 25/4, tại khu vực khóm Bình Đức 1, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, An Giang, lực lượng Cảnh sát trật tự Công an tỉnh phối hợp cùng Công an phường Bình Đức đã ngăn chặn kịp thời một vụ hỗn chiến, bắt giữ 7 đối tượng, thu giữ nhiều dao tự chế và mã tấu.

Các đối tượng bị bắt đều trú tại thành phố Long Xuyên gồm: Đoàn Thanh Thuận, sinh năm 2002; Đoàn Anh Tuấn, sinh năm 2000; Nguyễn Trọng Nhân, sinh năm 2002; Nguyễn Phước Tài, sinh năm 2001; Nguyễn Hồng Châu, sinh năm 2001 và Trương Trọng Khang sinh năm 1999, cùng 9 cây dao tự chế và mã tấu các loại.

7 thanh niên bắt taxi đi chém người - ảnh 1 Tang vật của 7 đối tượng chuẩn bị gây án

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Trong quá trình chơi game có quen một người tên Hậu (không biết địa chỉ), nghe Hậu nói mẹ Hậu bị người khác đánh nên rủ các đối tượng này lên hỗ trợ. Lúc này, các đối tượng bắt xe taxi và mang theo số hung khí trên đến quán cà phê Xưa và Nay, nhưng không gặp đối thủ.

Trên đường về, khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng ném bỏ số hung khí trên nhưng bị bắt giữ ngay sau đó. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý các đối tượng.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá