8 'kiều nữ' thác loạn điên cuồng cùng nhóm bạn trai trong quán karaoke

TPO - Chiều 3/7, Công an thành phố Tam Điệp (tỉnh Nình Bình) cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nhóm 19 thanh niên vừa bị bắt quả tang đang tổ chức sử dụng ma tuý tại một quán karaoke trên địa bàn.

19 "tay chơi" ma tuý bị đưa về trụ sở Công an Tam Điệp để phục vụ điều tra - Ảnh: Công an Ninh Bình
19 "tay chơi" ma tuý bị đưa về trụ sở Công an Tam Điệp để phục vụ điều tra - Ảnh: Công an Ninh Bình

Theo thông tin từ Công an thành phố Tam Điệp, lúc 1 giờ 30 phút chiều qua (2/7), các trinh sát của đơn vị này đã bất ngờ đột kích, kiểm tra quán karaoke Kiên Thơm Lucky có địa chỉ tại phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp.

Tại thời điểm kiểm tra, các trinh sát phát hiện, bắt quả tang trong phòng hát của quán này có 19 thanh niên (gồm 11 nam, 8 nữ) đang bay lắc, sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật bị bắt quả tang gồm 2 viên thuốc lắc; 2 túi nilon chứa chất ma túy tổng hợp dạng ketamine, 18 bình chứa khí N2O, 256 quả bóng cười và nhiều tang vật khác có liên quan.

Công an thành phố Tam Điệp đã lập biên bản, đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ. Bước đầu, nhóm đối tượng này khai nhận đã mua số ma túy trên với giá 13 triệu đồng, sau đó mang đến quán karaoke để sử dụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá