8 năm tù cho kẻ dục vọng thấp hèn

TPCN - Đứng trước tòa, Phan Văn Hùng đã cúi đầu nhận tội. Chỉ một phút không làm chủ được bản thân, hắn đã dùng dao cậy cửa, thực hiện những hành vi bỉ ổi, với cô sơn nữ 16 tuổi...

Sau khi học bài xong, trời đã khuya, H.T.H (sinh năm 1989) đang trọ học tại Bản Kho, thị trấn Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn tắt đèn, đóng cửa đi ngủ. Đang say giấc nồng, bỗng H giật mình khi có một vật sắc lạnh kề ngay bên cổ.

Rồi H thấy thân mình bị “bủa vây” bằng vòng tay ghì chặt của một thanh niên. Kèm theo đó là tiếng hăm dọa: “Nằm im, không thì chết”. H hoảng hốt khi bị kẻ dâm đãng lạ mặt “tấn công” cởi hết quần áo cô ra.

Tuy bị vùi trong đống chăn nhưng cô vẫn chống cự quyết liệt. Khi H nhô mặt ra khỏi chăn thì nhận ra kẻ đang tấn công mình là Phan Văn Hùng (sinh năm 1983) - người thị trấn Lộc Bình.

Hắn mới biết cô khoảng một tuần nay. Đến khoảng 4 giờ sáng H vùng chạy thoát ra ngoài nấp vào bụi chuối. Chờ mãi không thấy H trở lại, tên Hùng tức tối cầm dao chặt mấy nhát vào cột nhà rồi bỏ đi về.

Qua đoạn sông Kỳ Cùng, y ném dao xuống sông để phi tang. Sau khi tên Hùng đi khỏi, H vội đến nhà chị họ gần đó kể mọi sự việc và gia đình cô đã làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Phan Văn Hùng...

Cơ quan công an tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng vào cuộc, làm rõ vụ việc. Ngày 22/2/2006, Toà án nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã đưa vụ án ra xét xử phiên sơ thẩm.

Đứng trước tòa, Phan Văn Hùng đã cúi đầu nhận tội. Hắn khai, mặc dù mới quen H được một tuần nhưng hắn suốt ngày tơ tưởng đến cô sơn nữ mới qua 16 tuổi đến Bản Kho trọ học.

Tối 16/10/2005, Hùng vào quán uống rượu. Khi biết hai cô gái ở cùng nhà trọ với H. đã về quê, hiện chỉ có một mình H nơi xóm vắng, Hùng mò tới.

Khoảng 24 giờ, sau nhiều lần gọi cửa không được, Hùng dùng dao cậy then cửa. Khi lọt vào trong nhà hắn thực hiện những hành vi bỉ ổi, và không ngờ bị H chống cự quyết liệt...

Trước tòa, tên Hùng tỏ ra ăn năn hối lỗi, chỉ vì một phút dại dột, không làm chủ được bản thân nên đã phạm tội. HĐXX đã áp dụng khoản 4 điều 111 BLHS, tuyên phạt: Phan Văn Hùng 8 năm tù giam, đồng thời hắn còn phải đền bù 11 triệu 230 ngàn đồng tiền xâm hại thân thể, bồi thường danh dự, nhân phẩm cho người bị hại.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá