8 ngày ác mộng của kẻ dìm chết người tình, giấu xác trong nhà

Sau khi dìm nước chết người tình và giấu xác trong nhà, Lộc thường xuyên gặp ác mộng vì bị ám ảnh.

Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Vĩnh Long
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Vĩnh Long

Ngày 12/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Lộc (38 tuổi, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ) để tiếp tục củng cố hồ sơ làm rõ về hành vi Giết người.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Bé Chín (ngụ xã An Bình), lớn hơn Lộc 4 tuổi và chung sống như vợ chồng với nhau tại xã Hoà Ninh. Tối 9/12, từ trình báo của mẹ ruột nạn nhân, lực lượng Công an đã tiến hành xác minh và phát hiện nạn nhân chết trong nhà riêng của Lộc. Khi phát hiện, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân huỷ, mùi tử khí bốc lên nồng nặc.

Ngay trong đêm, Lộc bị bắt giữ khi đang nhậu cùng với mấy người bạn ngụ cùng xã. Lộc khai, từng có vợ con nhưn đã ly thân. Năm 2012, Lộc đi làm thuê và gặp chị Chín. Khi đó, người phụ nữ này cũng đã bỏ chồng và có hai con riêng.

Tháng 11/2016, chị Chín dọn đến nhà chung sống với Lộc. Tuy nhiên, người phụ nữ này được cho là có mối quan hệ khá phức tạp. Lộc nghi ngờ người tình có người đàn ông khác bên ngoài nên ghen tuông và thường xảy ra cự cãi.

Đỉnh điểm, ngày 1/12, Lộc dọa cắt cổ chị Chín. Nạn nhân van xin, Lộc vứt dao và kéo người tình ra mương nước gần nhà đẩy xuống, rồi nhấn đầu cho đến khi bất động.

Gây án xong, Lộc kéo thi thể người tình vào nhà đặt lên giường và lấy nylon phủ lại và khoá cửa bỏ ra ngoài đi nhậu. Từ khi sát hại người tình, Lộc không về nhà mà lui tới nhà bạn bè.

Lộc khai, từ ngày sát hại người tình, nghi phạm thường xuyên gặp ác mộng và bị ám ảnh nên chiều 9/12 đã gọi điện thoại cho con gái riêng của mình thú nhận sự việc. Con gái Lộc đã thông báo sự việc cho mẹ ruột nạn nhân. Sau đó, Lộc bỏ đi nhậu đến khuya thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Theo cơ quan điều tra, sự việc xảy ra nhiều ngày mới phát hiện là do căn nhà của Lộc nằm khuất trong vườn cây, tách bạch với khu dân cư…

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng