8X ẩu đả trong quán karaoke trước khi tử vong tại hồ Triều Khúc

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, sau khi kiểm tra camera an ninh tại một quán karaoke trên phố Triều Khúc cơ quan chức năng Hà Nội phát hiện nạn nhân tử vong trên hồ Triều Khúc trước đó có xảy ra ẩu đả với một nhóm đối tượng tại một quán karaoke trên phố Triều Khúc.

Người dân hiếu kỳ tại khu vực hiện trường. Ảnh: Đ.H
Người dân hiếu kỳ tại khu vực hiện trường. Ảnh: Đ.H

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 13/11, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đã tử vong, thi thể nổi trên hồ Triều Khúc (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo với chính quyền địa phương. 

Ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường. Khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân lên khỏi mặt hồ.

8X ẩu đả trong quán karaoke trước khi tử vong tại hồ Triều Khúc - ảnh 1 Thi thể nam thanh niên được vớt lên từ hồ Triều Khúc. Ảnh: Đ.H

Bước đầu lực lượng chức năng xác định được danh tính nạn nhân là Lê Đức Phi (SN 1985 ở Hoàng Trạch, Hoằng Hoá, Thanh Hoá). Được biết nạn nhân làm nghề phụ hồ.

Một số người dân cho rằng, khoảng 2h cùng ngày đã xảy ra to tiếng và xô xát ở khu vực hồ Triều Khúc. Tới 18h30 người dân phát hiện Phi đã tử vong, thi thể nổi trên hồ này. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng