9X đi... cướp

TPO - Khoảng hơn 2 giờ sáng 25/2, có sáu đối tượng đeo khẩu trang, trong đó có một đối tượng nữ, đã ập vào quán internet ở ngõ 233, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, dùng dao chém chủ quán bị thương; khống chế khách trong quán để cướp 2 ĐTDĐ và hơn 1,7 triệu đồng...

Ngày 27/2, CA quận Cầu Giấy đã bắt khẩn cấp ba đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1990, tạm trú tại phường Trung Phụng, Đống Đa), Hoàng Quang Huy (SN 1990, tạm trú phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai) và Nguyễn Hồng Sơn (SN 1989, tạm trú phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng).

Theo tin ban đầu, đây là các đối tượng có liên quan trong nhóm gây ra vụ cướp táo bạo tại quán internet ở ngõ 233, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy của anh Đoàn Văn Sáu.

Cơ quan CA đang tiếp tục truy bắt giữ các đối tượng còn lại để xử lý.

* Cùng ngày 27/2, CA huyện Từ Liêm cũng bắt gọn một nhóm cướp gồm bốn đối tượng cùng sinh năm 1990, gồm Nguyễn Văn Thắng, Ngô Hoàng Anh, Nguyễn Ngọc Tú và Nguyễn Văn Trường.

Khoảng 21 giờ ngày 26/2, tại đường Phùng Khoang, xã Trung Văn, Từ Liêm, nhóm cướp 9X này đã dùng dao, gậy đe doạ, đánh và cướp 350.000 đồng của một đôi nam nữ.

Khai thác mở rộng, các đối tượng khai đã gây ra 4 vụ cướp tương tự trên địa bàn Từ Liêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng