Lạng Sơn:

9X lượn xe mô tô, giao dịch bán ma túy bằng tín hiệu “lạ”

TPO - Thấy đối tượng treo một túi ni-lon màu đỏ có những dấu hiệu bất thường ở khu vực trung tâm thành phố Lạng Sơn, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì phát hiện người này tìm cách tiêu thụ 1 bánh ma túy.

Đối tượng Xương (bìa trái) tại cơ quan điều tra .Ảnh: TL
Đối tượng Xương (bìa trái) tại cơ quan điều tra .Ảnh: TL

Trưa 15/2, qua công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, Tổ công tác Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện tại khu vực phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn có một nam thanh niên điều khiển xe môtô BKS 12K9 - 8735 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Người này treo một túi nilon màu đỏ bên hông chiếc xe, lượn lờ nhiều vòng ở khu phố đông người, mắt đảo liên tục tìm kiếm ai đó. Ngay lập tức, lực lượng công an triển khai nghiệp vụ, yêu cầu đối tượng dừng xe, khám xét thì phát hiện bên trong tui nilon có bọc màu trắng quấn nhiều lớp băng dính, trong cùng là một gói tinh thể màu trắng.

Tổ công tác khống chế đối tượng  đưa về cơ quan để điều tra

Theo kết quả giám định, tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp dạng đá có trọng lượng 1kg.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai  nhận tên là Chu Văn Xướng (SN 1992, trú tại xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) lợi dụng ngày xuân, đông người qua lại và phát tín hiệu “lạ” để giao dịch buôn bán các chất ma túy.

Ngày 16/2, Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá