9X mang súng nhựa đi cướp

TPO - Theo phân công, Hoàng đứng ngoài cảnh giới còn Thắng xông vào nhà bà L. dùng dao và súng nhựa uy hiếp nạn nhân. Hoảng sợ nạn nhân giao nộp toàn bộ tài sản của mình cho hai tên cướp.

9X mang súng nhựa đi cướp

> Tên trộm quê 'thoát y' đi cướp
> Siêu móc túi xe buýt Hà thành sa lưới
> Bắt hai đối tượng tuổi teen thuê taxi để cướp

Khẩu súng nhựa mà hai tên dùng để cướp của bà L
Khẩu súng nhựa mà hai tên dùng để cướp của bà L.

Chiều ngày 14-1, nguồn tin Cơ quan CSĐT Công an quận 7 (TPHCM) cho biết, cơ quan này đã khởi tố điều tra vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt Nguyễn Việt Thắng và tên Ngô Khanh Hoàng (cùng SN 1991, cùng ngụ quận 1, TPHCM) để điều tra hành vi vi cướp tài sản.

Lúc 14h chiều 6-12, Thắng và Hoàng đến cửa hàng buôn bán hàng điện tử, nằm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM, do bà N.T.L (SN 1957) làm chủ nhà. Sau khi quan sát, phát hiện có một mình bà L. trông của hàng, hai tên đã triển khai kế hoạch cướp.

Theo phân công, Hoàng đứng ngoài cảnh giới, Thắng xông vào nhà bà L. với con dao và khẩu súng trên tay để uy hiếp nạn nhân. Thấy kẻ cướp vừa mang súng vừa mang dao, bà L. hoảng hốt và phải nghe lời của chúng. Kết quả, hai tên cướp của gia chủ 6,5 triệu đồng và 8 điện thoại di động loại đắt tiền, 2 máy tính xách tay, rồi phóng xe tẩu thoát.

Sau khi truy xét, công an quận 7 đã truy ra nơi ẩn nấp của 2 tên cướp này tại khách sạn Tuấn Vũ (đường Cao Thắng, phường 12, quận 10), TPHCM. Tại cơ quan điều tra, hai tên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và chúng khai khẩu súng dùng để cướp là súng... nhựa.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá