Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng

TPO - Tại hiện trường nơi xảy ra vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người tử vong sau khi Lý Đình Khánh (SN 1987, trú Cao Bằng) hiếp dâm người đàn bà 34 tuổi bất thành, đồ đạc cháy nham nhở, cảnh vật tan hoang, máu vương khắp nơi và tiếng khóc đau xót, tiếng kêu bàng hoàng của người thân, của hàng xóm...

Khoảng 24h ngày 6/5, nhiều người dân xã Quang Trọng đã sốc khi chứng kiến vụ việc đau lòng xảy ra tại thôn Nà Phạc, xã Quang Trọng.
Khoảng 24h ngày 6/5, nhiều người dân xã Quang Trọng đã sốc khi chứng kiến vụ việc đau lòng xảy ra tại thôn Nà Phạc, xã Quang Trọng.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 1 Khoảng 24h ngày 6/5, nhiều người dân xã Quang Trọng bàng hoàng chứng kiến vụ việc đau lòng khiến 4 người chết xảy ra tại hai ngôi nhà trong thôn Nà Phạc, xã Quang Trọng. Trong ảnh, nơi người con trai của anh Long bị đối tượng Khánh sát hại khi đang bỏ chạy ra cửa.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 2 Trước đó, chiều 6/5, đối tượng Lý Đình Khánh (SN 1987, trú xã Quang Trọng) sang làm một số việc giúp người thân chị Triệu Thị Phương (SN 1984). Sau khi ăn tối, Khánh thấy chị Phương nên trêu ghẹo và có ý định hiếp dâm chị này. Hoảng sợ, nạn nhân bỏ chạy sang nhà em dâu là chị Triệu Thị Coi gần đó cầu cứu.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 3 Tức giận, Khánh lấy con dao dài ở nhà chị Phương đuổi theo nạn nhân. Tại nhà chị Coi, Khánh chém Phương cùng 3 người khác khiến cháu Triệu Văn Tiến (SN 2012), Triệu Nhật Uyên (SN 2016) tử vong tại chỗ còn bà Lý Thị Dâm (SN 1932) bị thương nặng tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong Khánh quay lại nhà chị Phương phóng hỏa rồi bỏ đi. Đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn cách hiện trường vài chục mét.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 4 Tại ngôi nhà anh Triệu Văn Long vẫn còn vương lại nhiều vết máu của hai con nhỏ và cụ bà 86 tuổi.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 5 Anh Long cho biết, khoảng 4h sáng tôi đang ở nhà bố mẹ vợ cách đó khoảng 100km thì nhận được tin từ người thân báo nhà xảy ra việc nhưng không cho biết rõ chi tiết. "Tôi linh cảm có chuyện chẳng lành nên đã nhờ người họ hàng chở về, đến nơi tôi như chết đứng không nói lên lời"-anh Long nói. 
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 6 Chiếc giường ngoài cửa nơi bà anh Long bị Khánh sát hại.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 7 Trong nhà nhiều đồ vật bị đảo lộn.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 8 Chiếc tủ nhựa còn nguyên vết dao của đối tượng Khánh.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 9 Ngoài ra, tủ lạnh cũng bị đổ cùng với hai nhát chém.
 
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 10  
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 11 Anh Long thất thần đứng trước ngôi nhà.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 12 Chiếc giường nơi con nhỏ anh Long bị sát hại.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 13 Nhà chị Phương bị đối tượng Khánh đốt cháy.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 14  Đồ đạc ngổn ngang trên nền đất.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 15 Nhiều người họ hàng không khỏi đau xót trước cảnh tượng hoang tàn.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 16 Hai chiếc xe máy của gia đình chị Phương bị cháy rụi cùng nhiều tài sản.
Ám ảnh hiện trường vụ sát hại 4 người tại Cao Bằng - ảnh 17 Cũng trong ngày 7/5, gia đình hoàn thành các thủ tục mai táng cho những người đã mất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá