Án mạng tại quán ‘chat’

TPO - Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong quán ‘chat’, những ‘cái đầu nóng’ lao vào ẩu đả. Trong lúc hỗn chiến, một người tử vong với những vết đâm thấu phổi...

Ngày 3 - 2, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 19h ngày 31 - 1, tại quán internet Sao Thái Dương, ở phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Trần Văn Đức, 22 tuổi ; Hoàng Võ Cát Tường, 16 tuổi ; Vũ Xuân Nam, 22 tuổi, cùng trú tại phường 8, TP Đà Lạt và Hồ Ngọc Huy, 23 tuổi, trú ở khu tập thể Viện kiểm sát thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng uống rượu tại quán Internet.

Khi đã ngấm hơi men, Tường ra tính tiền thì gặp Chung Phước Tính, 25 tuổi, đang ngồi chơi điện tử trong quán. Tường hỏi: "Em của anh lấy điện thoại của anh Nhân phải không ?", Tính trả lời: ‘Không’. Sau đó, Tính cùng bạn ra về.

Ra đến cửa  quán Internet, người bạn của Tính (chưa rõ họ, tên, địa chỉ) thách thức Tường, rồi nói: "Em tao lấy điện thoại đó, có gì không?" và ‘tặng’ Tường một cú đấm trời giáng vào giữa mặt.

Thấy yếu thế, Tường chạy vào trong quán kêu gọi ‘đồng minh’ Đức và Nam tiếp ứng. Nhưng khi Đức và Nam vừa chạy ra ngoài, Tính dùng dao nhọn rượt đuổi và đâm Nam bị thương ở tay. Trong cơn hăng máu, Tính quay sang đuổi Đức và đâm hai nhát thấu phổi thanh niên này.

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng  Đức đã tử vong ngay sau đó. Vụ việc đang được Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá