Án mạng từ mâu thuẫn trong trường của 2 nữ sinh

Nghe cô bạn nói có mâu thuẫn với nữ sinh khác, Minh gọi nhiều người hẹn nhóm đối phương giải quyết. Trong lúc ẩu đả, nghi can này đã đâm chết một nam sinh.

Ngày 5/1, Công an quận Phú Nhuận (TP HCM) cho biết đang truy tìm Đặng Ngọc Minh (18 tuổi), nghi can được xác định đã đâm chết em Tống (16 tuổi, nam sinh học trường PTTH tại quận Phú Nhuận). 

Trước đó vào tối 4/1, Minh được bạn mời ăn sinh nhật tại nhà trên đường Nguyễn Kiệm (phường 4, quận Gò Vấp). Tại đây, cậu này được một cô bạn gái kể lại có mâu thuẫn với một nữ sinh khác cùng trường tại quận Bình Thạnh. 

Sau khi bàn bạc, nhóm Minh gồm gần 10 người gọi điện cho cô nữ sinh kia hẹn ra "giải quyết" ở đường Điện Biên Phủ (phường 17, quận Bình Thạnh). Khi có mặt tại đây, nhóm Minh phát hiện đối phương có Tống và gần 20 người đợi sẵn. Lời qua tiếng lại, đôi bên lao vào ẩu đả nhưng được người dân can ngăn nên cả bọn bỏ đi. 

Đến đêm cùng ngày, 2 bên tiếp tục hẹn nhau trên đường Hoa Hồng (phường 2, quận Phú Nhuận) để "nói chuyện"  tiếp. Tại đây, sau khi 2 nhóm gặp mặt lại xảy ra cãi vã, Minh rút dao đâm nhiều nhát vào Tống khiến nam sinh này tử vong.

Cảnh sát khám  nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng và xác định được nghi can là Minh. Cơ quan điều tra đã vận động gia đình cậu này đưa con đến đầu thú nhưng nghi can này đã bỏ trốn khỏi nhà.

* Tên nạn nhân được thay đổi

Theo Quốc Thắng

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng