Án mạng từ rượu

TP - Hôm qua, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Công Thân (SN 1976, trú xã Dương Liệu, Hoài Đức) tù chung thân về tội giết người, nạn nhân là một công an viên đồng thời là anh họ của Thân, đến để giải quyết việc Thân say rượu về nhà hành hung người thân.

Theo cáo trạng, tối 11/10/2008, Thân say rượu rồi vào nhà anh trai phá phách, đánh em gái. Khuyên giải con không được, mẹ Thân ra báo công an xã Dương Liệu nhờ can thiệp.

Thân vội về nhà mình khóa cửa rồi tắt điện, kiên quyết không mở cửa cho mọi người. Tưởng rằng Thân đã ngủ say, mọi người ra về và cử anh Phạm Nhâm công an viên đồng thời là anh họ của Thân ở lại nắm tình hình.

Biết mọi người đã ra về, Thân mở cửa thì nghe tiếng anh Nhâm đang ngồi nói chuyện với mọi người ở nhà bên cạnh, Thân vào nhà lấy dao sang chửi anh Nhâm, khi anh Nhâm lại gần để khuyên bảo, lập tức Thân lao vào đâm một nhát chí mạng làm anh Nhâm tử vong.

* Hôm qua, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 20 năm tù đối với Trần Văn Chiến (SN 1955, trú tại ngõ 72, Phúc Xá, Ba Đình) về tội giết người, nạn nhân chính là vợ của Chiến, chị Lê Thị Dậu.

Không xin được tiền để đi mua rượu, lại bị vợ đuổi ra khỏi nhà, Chiến lao vào hành hung vợ. Sẵn có con dao bên cạnh, chị Dậu cầm lên để tự vệ, làm Chiến bị thương nhẹ ở ngực. Lập tức, Chiến dùng búa lao vào đánh chết chị Dậu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá