Anh rể hiếp dâm em vợ lãnh án 2 năm tù

Sáng 30/6, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trường Thọ (SN 1990, trú tổ 9 Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang) 2 năm tù về tội hiếp dâm, buộc bị cáo phải bồi thường cho người bị hại là em vợ của bị cáo số tiền 33 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Trường Thọ trước vành móng ngựa.
Bị cáo Nguyễn Trường Thọ trước vành móng ngựa.
Trước đó, khoảng 18h ngày 27/10/2013, sau khi chở vợ là Nguyễn Thị Th. từ nhà mẹ vợ (bà Huỳnh Thị Ph., ở Vĩnh Hiệp, Nha Trang) về nhà tại tổ 9 Phú Vinh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Thọ đã nảy sinh ý định quay lại nhà mẹ vợ để hiếp dâm em vợ là Nguyễn Thị Tr.

Khi đến nhà mẹ vợ, Thọ thấy Tr. đang ngồi xem ti vi ở phòng khách, Thọ giả vờ đến gần hỏi chị Tr đã về chưa.

Vì trước đây Thọ đã nhiều lần rình Tr. tắm nên em sợ và trả lời không biết rồi bỏ chạy vào phòng của mẹ là bà Ph. thì Thọ đi theo vào.

Bà Ph. thấy Thọ nên hỏi đã chở Th. về chưa mà sao còn xuống đây thì Thọ không nói gì rồi bỏ đi. Thấy vậy, Trinh ra khóa cổng rồi vào phòng khách tiếp tục xem ti vi.

Trên đường bỏ đi Thọ nghĩ phải giao cấu được với Tr. nên đã quay lại nhà thì thấy cổng khóa. Thọ bỏ xe máy và dép bên ngoài rồi trèo qua hàng rào B40 để vào nhà.

Khi vào nhà, thấy Tr. đang ngồi xem ti vi trong phòng khách thì Thọ xông vào ôm Tr. Tr. la lên thì bà Ph. chạy ra thấy Thọ đang kẹp cổ Tr để lôi Tr vào phòng ngủ gần đó.

Bà Ph. vội cầm tay Tr. kéo lại và nói Thọ buông ra nhưng Thọ không buông nên bà Ph. chạy ra ngoài sân kêu la mọi người tới cứu giúp.

Thọ vẫn tiếp tục kéo Tr. xuống nhà bếp đè xuống cởi hết quần áo của Tr. Tr. cố chống cự và kêu la thì Thọ dùng miệng cắn vào ngực rồi dùng tay móc vào vùng kín của em.

Cùng lúc này, bà Ph. chạy đến thấy Thọ đang nằm đè lên người của Tr. liền lấy cây sắt đánh vào lưng Thọ thì Thọ buông Tr. ra.

Bà Ph. kéo Trinh dậy và đưa em lên nhà mặc lại quần áo, còn Thọ mở cửa sau bếp và trèo rào bỏ chạy.

Theo kết luận giám định pháp y về thương tích thì sức khỏe của Tr. bị suy giảm do thương tích gây nên là 17%.

Theo Lý Hiển Vinh

VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng