Ẩu đả khi đi hát karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương

Bệnh viên Đa khoa huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho biết, ngày 29/4 đã tiếp nhận 3 bệnh nhân được đưa đến cấp cứu, bị thương trong một vụ đánh nhau tại quán karaoke.

Cơ quan chức năng điều tra vụ án
Cơ quan chức năng điều tra vụ án
Tại quán karaoke Toản Club ở xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, vào lúc 14h ngày 29/4, đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm khách.

Hậu quả 2 thanh niên ở xã Bảo Hiệu bị thương nặng do bị đâm bằng dao, một người ở thị trấn Hàng Trạm (huyện Yên Thủy) bị gãy hai chiếc răng. Tại hiện trường có một con dao bấm dài 30cm.

Bác sĩ Bùi Thanh Xuân – Phó Giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện Yên Thủy - cho biết, bệnh nhân thứ nhất là Bùi Văn Dũng được đưa đến trong tình trạng bị thương nặng, nạn nhân bị một vết thương vào chỗ xương chậu bên phải và một vết thương vào ngực phải. Sau khi sơ cứu hồi sức, theo yêu cầu của của người nhà, bệnh viện đã chuyển bệnh nhân Dũng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Bênh nhân thứ hai là Bùi Văn Tình nhập viện trong tình trạng nguy kịch, động mạch không, huyết áp không, đồng tử giãn hoàn toàn, trên cơ thể có nhiều vết thương rất nặng. Sau khi nhập viện bệnh nhân đã tử vong.

Bệnh nhân thứ ba là Bùi Văn Tịnh bị thương nhẹ hơn, có một vết thương nhỏ ở phần đầu.
Thiếu tá Bùi Đức Hảo - Phó trưởng Công an huyện Yên Thủy - xác nhận với phóng viên về vụ việc trên, đồng thời cho biết thêm, hai nhóm thanh niên xô xát nhau khi đi hát karaoke tại quán Karaoke Toản club. Nghi can dùng dao đâm người được xác định là Bùi Văn Tịnh.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Yên Thủy đã báo cáo Ban Giám đốc, các phòng ban chức năng CA tỉnh để phối hợp điều tra. Xét thấy vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện Yên Thủy đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án, đối tượng gây án lên Cơ quan CSĐT CA tỉnh Hòa Bình thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá