Ẩu đả tại nhà hàng, bảy người bị thương

Một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra tại nhà hàng Thùy Dương (28/8 quốc lộ 1A, xã An Bình, Dĩ An, Bình Dương) vào lúc 14 giờ ngày 14/10 khiến bảy người bị thương.

Theo tường thuật của người dân, có hai khách dự tiệc cưới từ trong nhà hàng phóng xe vụt ra đã va quẹt vào một xe gắn máy của người dự tiệc trong một đám cưới khác cũng tổ chức tại nhà hàng này. Hai bên xô xát, kéo theo một số người của cả hai bên "tham chiến", gây ra cảnh náo loạn.

Lực lượng an ninh địa phương đã kịp thời có mặt nhưng thay vì ngăn cản thì một số dân phòng và dân quân đã trấn áp bằng cách cùng... hỗn chiến khiến sự việc càng thêm phức tạp. Một dân phòng đã dùng công cụ hỗ trợ đánh người và bắn hơi cay làm nhiều người hoảng loạn.

Kết quả có ba người dự tiệc cưới bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cả ba nạn nhân đều cho biết những vết thương trên người do bị lực lượng dân quân, dân phòng đánh.

Ngoài ra có bốn nhân viên an ninh địa phương là Đỗ Thanh Tuấn, Lý Bình, Nguyễn Công Phúc và Nguyễn Thái Châu cũng bị thương trong vụ ẩu đả này.

Ngay sau đó, chúng tôi đã có mặt tại trụ sở Công an xã An Bình để xác minh sự việc. Thượng úy Trần Mạnh Hà - trưởng công an xã - không phủ nhận và cũng không xác nhận, chỉ cho biết sự việc còn đang trong vòng điều tra nên chưa thể có kết luận. Tuy nhiên, ông cũng cho biết trong số nhân viên an ninh bị thương có một dân phòng, hai dân quân và một công an viên.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá