Bà bầu 7 tháng cũng... lắc

Khi bị bắt giữ, "ông trùm" thuốc lắc Nguyễn Tuấn Đạt đang cùng lắc với 3 cô gái trẻ ở trên giường trong đó có một cô đang có thai 7 tháng...

Các cô gái bị bắt quả tang đang lắc trong màn “biểu diễn” của Đạt.

Rạng sáng 14/10, khi các trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về ma tuý Công an quận Đống Đa tìm ra và bắt giữ Nguyễn Tuấn Đạt (27 tuổi), ở ngách 295/24 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, "ông trùm" trong đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc cho một số vũ trường ở Hà Nội.

Khi bị bắt, Đạt đang vận độc chiếc quần nhỏ trên người ở nhà nghỉ Bích Linh, số 164 Ngô Gia Tự, quận Long Biên và "đạo diễn" một cảnh tượng vô cùng sa đọa.

Đó là bật nhạc to hết cỡ và "lắc" cùng lúc ở trên giường với 3 cô gái trẻ là Trần Thị Trang (18 tuổi) quê Nam Định, Vũ Thanh Trang (22 tuổi) ở Lê Chân, Hải Phòng và Ngô Thị Phương (23 tuổi) ở Hồng Bàng, Hải Phòng.

Trong 3 cô gái này có Trần Thị Trang đang có thai đến 7 tháng, bộ quần áo thiếu vải với cái bụng kênh kênh gần đến ngày đẻ cứ lắc lư cuồng loạn trong tiếng nhạc. Mãi sau này, khi bị đưa về cơ quan Công an và tỉnh cơn "lắc", Trang mới lần lượt nhớ ra những gì đang diễn ra với mình.

Chưa tròn 18 tuổi, Trang lên Hà Nội học nghề trang điểm cô dâu và lọt vào lưới tình của một chàng họ Sở. Khi biết Trang có thai, gã vội "cao chạy, xa bay", để lại cho cô gái nỗi hận tình và cái thai cứ lớn dần trong bụng.

Chán đời, cô gái này đã tìm đến chơi với những người bạn gái cùng cảnh xa quê và bị rủ rê đến với thú vui "lắc".

Chúng tôi hỏi cô gái này không sợ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng sao? Trang cúi gằm mặt chẳng nói gì, dẫu sao cô gái này sa ngã ở cái tuổi còn trẻ quá…

Trở lại với gã "đạo diễn" màn "lắc" với cả phụ nữ có thai này, chúng tôi được các trinh sát cho biết, Đạt đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, mới ra tù năm 2004.

Đêm 13/10, Đạt dẫn 3 cô gái trên vào thuê phòng 406 nhà nghỉ Bích Linh, mang theo bộ "đồ nghề" gồm đầu đĩa, âm ly và loa. Mặc dù cả 4 người đều không có giấy tờ tuỳ thân nhưng nhà nghỉ vẫn cho thuê phòng và không vào sổ.

Trong nhóm "lắc" của Đạt lẽ ra còn có thêm Vũ Đình Cường (29 tuổi) ở Hải Phòng, hiện tạm trú tại ngõ 5 Ngọc Lâm, Long Biên, một tay chân chuyên lộ mặt đưa "hàng" cho Đạt.

Nhưng do trước đó có người gọi mua "hàng" nên Cường đã mang 20 viên ma túy tổng hợp đi giao thì bị các trinh sát phục bắt trên đường.

Nguyễn Tuấn Đạt, Nguyễn Khắc Hiếu và Vũ Đình Cường.

Để triệt phá đường dây cung cấp ma tuý cho các vũ trường này, các trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Đống Đa đã phải lập chuyên án đấu tranh và ròng rã điều tra, theo dõi quy luật hoạt động của các đối tượng từ hàng tháng nay.

Điểm "chốt" của chuyên án được mở lúc 0h30’ ngày 14/10 tại phố Đông Các, gần vũ trường APO thuộc phường Kim Liên. Các trinh sát đã phục bắt quả tang Nguyễn Khắc Hiếu (24 tuổi), quê Hải Phòng, hiện tạm trú tại 27 phố Long Biên 2, Hà Nội có hành vi mua bán trái phép ma túy, thu giữ 10 viên thuốc lắc.

Cùng đi với Hiếu là Đinh Thúy Quỳnh (34 tuổi), ở Trấn Vũ, Tây Hồ, là "bồ" của Hiếu. Tuy hơn Hiếu tròn 10 tuổi và từng có một đời chồng với 3 đứa con riêng, nhưng Quỳnh vẫn "trói" được Hiếu vào mối tình khá "cọc lệch" này từ vài năm nay.

Khi các trinh sát tiến hành bắt giữ Hiếu, hắn ta chống đối quyết liệt và ra dáng trịch thượng hỏi các trinh sát: "Các anh có biết tôi là ai không? Hôm nay các anh bắt tôi thì ngày mai có người đến bắt các anh".

Thực ra, Hiếu chẳng quen biết ai, hắn chỉ học thuộc lòng bài giả quen biết này để nhằm đối phó với những ai sợ các mối quan hệ. Nhưng đối với các trinh sát chống ma tuý của Công an quận Đống Đa thì Hiếu đã giở bài không đúng chỗ. Sau khi nghe "bài ca" của Hiếu, các trinh sát vẫn "đưa" hắn về trụ sở Công an quận.

Tại đây, qua đấu tranh, Hiếu đã buộc phải khai nhận khoảng 23h ngày 13/10 đã bán 4 viên thuốc lắc cho dân chơi với giá 250.000 đồng/viên. Trong lúc Hiếu đứng ở phía ngoài đường bán ma tuý thì Quỳnh ngồi trong vũ trường APO chờ.

Kết quả giám định sơ bộ cho thấy, số thuốc lắc thu giữ của các đối tượng có phản ứng với thuốc thử ATS, là loại mới xuất hiện tại Hà Nội, hình thức viên nén màu nâu nhạt, trên mặt có dập nổi hình con bướm.

Được biết, ngày 15/10, một mũi trinh sát đã có mặt ở Hải Phòng để xác minh về những kẻ liên quan trong đường dây chuyên cung cấp thuốc "lắc" cho các vũ trường này

Theo T. Hòa
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá