Bà bầu 9 tháng mang axít đến phòng trọ tạt vào mặt chồng cũ

Do mâu thuẫn trong chuyện cá nhân, nửa đêm, người phụ nữ 34 tuổi mang một ca axít đến phòng trọ của chồng cũ tạt thẳng vào mặt rồi bỏ trốn.

Chiều ngày 12/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã tiến hành triệu tập làm việc đối với Nguyễn Thị Minh Phương (34 tuổi, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) để điều tra, làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo cơ quan điều tra, do mâu thuẫn trong chuyện cá nhân, vào khoảng 0h rạng sáng 12/11, Phương mang một ca axít (dạng loãng) đến phòng trọ của anh Trần Ngọc Tuấn Vân (30 tuổi, là chồng cũ của Phương) tại đường Nơ Trang Lơng, thị trấn Phước An tạt thẳng vào mặt rồi bỏ trốn. Anh Vân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắk với khuôn mặt và cổ bị bỏng.

Được biết, Phương và anh Vân đã ly hôn. Sau một thời gian, hai người lại về sống với nhau nhưng giữa hai người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên anh Vân bỏ ra ngoài sống riêng. “Do Phương đang mang bầu tháng thứ 9 sắp sinh nên cơ quan điều tra chỉ củng cố hồ sơ làm rõ chờ xử lý”, một cán bộ điều tra cho biết.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá