Ba côn đồ lao vào cửa hàng chém nhân viên vỡ sọ não

Bị chém giữa đường, Trong chạy về nhà kéo theo 2 người cầm dao tới chém Dũng bị thương. Vũ đi trả thù cho Dũng nhưng đã truy sát nhầm người.

Hung khí 2 băng nhóm mang đi để chém nhau
Hung khí 2 băng nhóm mang đi để chém nhau
Ngày 15/5, thượng tá Nguyễn Văn Huê, Phó trưởng Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đã bắt khẩn cấp 3 thanh niên xông vào cửa hàng thời trang Kim Liên chém gục một nhân viên để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Ba người bị bắt gồm: Nguyễn Thành Trong (30 tuổi, quê Trà Vinh), Phạm Thanh Vũ (29 tuổi, quê Cà Mau) và Nguyễn Phúc Nhân (27 tuổi, quê Kiên Giang). Họ đều tạm trú ở quận Bình Tân.
Theo cơ quan điều tra, tối 7/5, nhóm của Trương Quốc Dũng (38 tuổi, ở quận Phú Nhuận) cùng Vũ và 4 người khác đi dự tiệc sinh nhật. Tan tiệc, cả nhóm rủ nhau đi nhậu tiếp.

Đến trước nhà số 83 Lộ Tẻ, nhóm của Dũng phát hiện Trong, từng đánh thành viên trong nhóm nên cả băng chặn xe lại để đánh anh này.

Do yếu thế, Trong bỏ chạy về nhà lấy 2 cây kiếm, đưa một cây cho bạn và em trai đi tìm đối thủ để trả thù. Cầm đầu nhóm côn đồ, Trong lấy kiếm chém vào tay Dũng rồi chạy về nhà.

Nghe tin Dũng bị chém phải vào bệnh viện cấp cứu, nhóm của Vũ về nhà lấy hung khí đi lùng đối thủ trả thù nhưng không gặp.

Ba côn đồ lao vào cửa hàng chém nhân viên vỡ sọ não - ảnh 1 Vũ và Nhân (từ trái qua).
Khi ngang qua cửa hàng thời trang Kiều Liên (ở số 91 Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A) họ thấy anh Nguyễn Văn Chung (29 tuổi) đang dọn dẹp quần áo. Tưởng thanh niên này là Trong nên Vũ, Nhân và một số côn đồ khác cầm mã tấu xông vào chém gục anh Chung rồi tẩu thoát.

Qua giám định, anh Chung bị vỡ sọ đỉnh trước bên phải đầu, vai phải, cẳng tay phải gây đứt gân cơ...thương tật 46% cơ thể.

Dũng bị đứt gân cơ cổ tay phải, đang chờ kết quả giám định thương tích.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá