Ba mẹ con bị đánh tóe máu vì không cho 'ma men' mượn phòng

Ba thanh niên mượn phòng gia đình bà Dung để nhậu không được liền chửi bới, đuổi đánh cả 3 mẹ con.

Bà Dung bị nhóm thanh niên hành hung. Ảnh: Hải Hiếu
Bà Dung bị nhóm thanh niên hành hung. Ảnh: Hải Hiếu

Nhiên (27 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng hai thanh niên có biểu hiện say xỉn mang thức ăn và rượu đến nhà trọ của ông Trần Hoàng Hiệp (41 tuổi) trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (quận Bình Tân, TP HCM) rủ gia chủ nhậu, tối 12/5.

Ông Hiệp đi làm chưa về, nhóm này xin vào nhà nhậu nhưng bà Dung (41 tuổi, vợ ông Hiệp) không cho. "Mấy người đó đã say mèm trong khi nhà tôi chỉ toàn phụ nữ, phải ngủ sớm để mai đi làm. Tôi vừa từ chối thì một người đứng trước phòng chửi bới, nói vọng vào 'đánh chết mẹ nó đi'", bà Dung kể.

Thấy mẹ bị xúc phạm, con gái 21 tuổi của bà Dung ra ngoài nói chuyện phải quấy thì bị gã thanh niên túm tóc vật ngã, đấm đá túi bụi. Hắn tiếp tục lấy cục bê tông đập sượt đầu chị này gây thương tích.

Ba mẹ con bị đánh tóe máu vì không cho 'ma men' mượn phòng - ảnh 1 Chị Thắm bị cục bê tông nam thanh niên đánh trượt qua tét đầu. Ảnh: Hải Hiếu
Bà Dung và con gái 15 tuổi chạy ra can ngăn cũng bị đánh. Bà Dung bị bầm mắt trái, mặt sưng vù. Anh Lưu Hoài Phong (20 tuổi) đến phòng chơi, can ngăn cũng bị nhóm thanh niên cầm cây đánh sưng tím lưng.

Theo ông Hiệp, Nhiên là em kết nghĩa với ông được 6 năm, thỉnh thoảng hai người vẫn nhậu cùng. Lúc xảy ra xô xát, Nhiên cũng cố gắng can ngăn hai người bạn nhưng không thành.

Ba mẹ con bị đánh tóe máu vì không cho 'ma men' mượn phòng - ảnh 2 Hung khí nhóm thanh niên dùng đánh vợ con ông Hiệp. Ảnh: Hải Hiếu
Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) đã mời các bên liên quan, lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá