Ba mẹ con chít khăn tang xông vào đám cưới đánh ghen

Chiều tối ngày 15/11, tại khách sạn Duy Tân (đường Hùng Vương, TP Huế) đã xảy ra sự cố hy hữu gây hỗn loạn. Một đám cưới bị hủy bỏ giữa chừng do chú rể bị vợ và con chít khăn tang xông thẳng vào hôn trường đánh ghen.

Khung cảnh hỗn loạn trước khách sạn Duy Tân
Khung cảnh hỗn loạn trước khách sạn Duy Tân

Vụ đánh ghen hy hữu xảy ra tại đám cưới của ông V.Đ.N. (45 tuổi, quê Lộc Bổn, Phú Lộc, TT-Huế) và chị N.T.T.N. (trú phường Kim Long, TP Huế) ở khách sạn Duy Tân.

Dẫn đầu đoàn người đánh ghen là chị Y. (người vợ chính thức của ông N.) và 2 người con chung của 2 người gồm con gái 21 tuổi và con trai 18 tuổi. Cả 3 người này đều bịt khăn tang, đem theo ảnh của ông N. và ảnh chụp chung cả gia đình đến khách sạn, nơi đang diễn ra đám cưới của ông N. với người phụ nữ khác.

Người thân của chị Y. cho biết, ông N. và chị Y. cưới nhau đã hơn 20 năm nay và có 2 con chung. Ông N. và vợ ở Lào làm ăn cùng bố mẹ vợ. Thời gian gần đây, ông N. để vợ làm ăn ở Lào, còn mình về Huế xây nhà và chăm sóc 2 con.
Ba mẹ con chít khăn tang xông vào đám cưới đánh ghen - ảnh 1 Người con gái đầu của ông N. chít khăn tang, tay cầm ảnh cha và ảnh chụp chung cả gia đình ngày các con còn nhỏ.
Gia đình chị Y. cho hay, từ lúc về lại Huế, ông N. đã quan hệ bất chính với một phụ nữ khác tên N. và người này đã có bầu 5 tháng. Dù gia đình, người thân ra sức can ngăn nhưng ông N. vẫn ngang nhiên làm đám cưới với cô N.

Khi biết được ngày cưới của ông N., chị Y. cùng 2 con và hàng chục người thân đã đến đám cưới để làm rõ trắng đen, xông thẳng vào hôn trường đánh ghen.

Hàng trăm khách mời dự tiệc cưới thấy sự việc quá bất ngờ đã vội vã rời khỏi khách sạn. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ khách sạn Duy Tân cùng lực lượng công an TP Huế đã có mặt để vãn hồi trật tự.

Cho đến gần 19h cùng ngày, đoàn người nhà vợ và con ông N. vẫn tụ tập trước cổng khách sạn Duy Tân gào thét đòi gặp người chồng “sở khanh”.

Ba mẹ con chít khăn tang xông vào đám cưới đánh ghen - ảnh 2 Đến gần 19h tối, đoàn người đi đánh ghen vẫn chưa rời khách sạn.
Lực lượng chức năng cho biết sẽ làm rõ vụ việc, kiểm tra lại xem ông N. và cô N. có vi phạm luật Hôn nhân gia đình, nếu có sẽ xử lý theo đúng pháp luật.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá