Ba người chết nghi do khí độc dưới giếng

TPO - Không thấy cha với em đâu nên cả nhà ông Bành đi tìm thì phát hiện ông này và con trai cùng người cháu họ họ bất tỉnh dưới giếng trước nhà.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 2/5, bác sỹ Hoàng Đức Hưng, Khoa Hồi sức Cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết: Tối 1/5, bệnh viện đã tiếp nhận 2 ca nhập viện trong tình trạng nguy kịch, nghi ngộ độc khí đáy giếng.

Theo đó, khoảng 21h50, hai cha con bệnh nhân Hứa Văn Bành (SN 1963) và con Hứa Văn Hùng (SN 1990, dân tộc Nùng) cư trú tại thôn 5, xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk nhập viện trong tình trạng nguy kịch, toàn thân tím tái, mất tri giác … Các bác sỹ đã cho ép tim ngoài lồng ngực, đặt nội khí quản nhưng không cứu được. Cùng vụ này, nạn nhân thứ 3 là em Phùng Việt Tùng (SN 1988 – cháu họ của ông Bành, trú cùng thôn) cũng đã chết.

Chị Hứa Thị Quy con gái ông Bành cho biết: Chiều đi làm về không thấy cha với em đâu nên cả nhà đi tìm thì phát hiện cha và em trai, cùng người cháu họ bất tỉnh dưới giếng trước nhà.

Đây là giếng nước lâu nay được rào chắn cẩn thận, mực nước chỉ còn ngang gối. Theo chị Quy, có khả năng ông Bành thấy con và cháu bị nạn dưới giếng, xuống cứu rồi gặp nạn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá