Ba phụ nữ bị khởi tố vì lột đồ đổ nước mắm vào người cô gái giữa phố

TPO - Cảnh sát cho rằng đây là vụ đánh ghen có tổ chức, ba phụ nữ đã lột đồ, đổ cả can nước mắm vào chủ tiệm spa.

Nạn nhân bị đổ mắm và muối ớt lên người, khuôn mặt cũng bị nhiều vết rách
Nạn nhân bị đổ mắm và muối ớt lên người, khuôn mặt cũng bị nhiều vết rách
Ngày 22/6, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết đã ra quyết định khởi tố 3 bị can đều ở thành phố Thanh Hóa, gồm Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, ngụ phường Trường Thi), Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi) và Phạm Thị Thuỳ Dung (27 tuổi) cùng ngụ phường Đông Hương để điều tra về hành vi Làm nhục người khác.
Theo thông tin ban đầu, cho rằng chồng mình có quan hệ tình cảm với L.T.G (28 tuổi) ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa nên bà N.T.L (vợ ông T) đã kể chuyện với em gái là Nguyễn Thị Hoa để tìm cách xử lý.
Đến khoảng 20 giờ 30 phút ngày 12/6, Hoa rủ thêm Linh và Dung tìm gặp chị G. để đánh dằn mặt. Khi đến đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa), thấy "tình địch" trong tiệm cắt tóc ra, nhóm của Hoa đã xông vào chửi bới, đánh đập, lột quần áo, đổ nước mắm, ớt bột lên người chị G. giữa đường phố đông người, rồi quay clip tung lên mạng xã hội để bôi xấu.
Chị G. do bị đánh đập, tinh thần hoảng loạn đã phải nhập viện điều trị nhiều ngày, sau đó làm đơn gửi Công an thành phố Thanh Hóa đề nghị điều tra, xử lý những người kể trên.
Ngày 14/6, tại đơn gửi cho cơ quan công an, nạn nhân ghi rõ: Tên là L.T.G. (SN 1990) ở đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Nạn nhân L.T.G.  trình bày trong đơn: Ngày 12/6/2018 vào hồi 20h30 sau khi tôi vừa làm tóc tại tiệm Phi Thiên Anh (địa chỉ số 79 đường Cao Thắng). Trong lúc dắt xe ra về thì tôi bị một nhóm đối tượng tấn công, đánh đập, dùng kéo và dao lam xé rách và lột quần áo trên người tôi, đổ nước mắm và bột ớt lên cơ thể và làm nhục tôi ngay trên đường phố có rất đông người qua lại.

Sự việc đã được rất nhiều người ghi lại và đưa lên mạng xã hội. Sau khi sự việc xảy ra tôi đã được mọi người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tại đơn gửi cơ quan công an và cơ quan chức năng, L.T.G. cũng cung cấp thông tin ban đầu về những đối tượng liên quan: Trong lúc các đối tượng đánh đập và làm nhục tôi thì tôi có nhận ra bà H, (địa chỉ ở Bến Ngự, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa), bà D và một người tên M, còn những người khác tôi không biết tên.

Tôi viết đơn này để trình báo với Quý cơ quan về sự việc trên và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo quy định của pháp luật. Tôi đề nghị Quý cơ quan xử lý nghiêm các đối tượng trên và những người có liên quan để bảo vệ sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của tôi cũng như bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. Tôi xin cam đoan những lời trình bày của tôi là đúng và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo người nhà của L.T.G. cung cấp thì, trước khi xảy ra sự việc nạn nhân đã từng bị nhóm đối tượng trên đánh ngoài đường, camera đã ghi lại tại nơi ở (cũng là nơi cô làm dịch vụ Spa) nhiều lần cô còn bị các đối tượng xấu đổ mắm tôm, chất bẩn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng