Ba tháng "chôm" 42 chiếc xe máy

TPO- Ba tháng, Trường và Hưng đã trộm 42 chiếc xe máy từ Wave, Dream... Mỗi xe bán được từ 3 đến 5 triệu đồng, tất cả tiền đều bị chúng nướng vào ma túy.

Sáu đối tượng tại cơ quan điều tra 
Sau nhiều ngày nắm tin tức, mai phục, ngày 18/3, công an quận Ba Đình (HN) đã tóm gọn nhóm chuyên trộm xe máy. Đến 20/3, đã thu được 20 xe máy, 5 vam phá khóa và 7 gói heroin.

Ngoài hai tên cầm đầu Trường, Hưng, bốn người khác là Phạm Văn Bình (18 tuổi), Hà Minh Chung (25 tuổi), Nguyễn Khánh Tùng (32 tuổi) và Đỗ Thu Hằng (23 tuổi) cũng bị cơ quan điều tra bắt giữ vì nằm trong đường dây tiêu thụ.

Ngô Văn Trường (20 tuổi) và Đào Duy Hưng (25 tuổi) đều là đối tượng nghiện ma túy nặng, mỗi ngày hai tên này nướng 500 nghìn vào ma túy.

Tại cơ quan điều tra Ngô Văn Trường và Đào Duy Hưng khai do không có việc làm, lại bị nghiện nặng nên suốt ngày lang thang khắp Hà Nội, hễ thấy chiếc xe máy nào chủ nhân lơ là, lập tức chúng dùng vam phá trong vòng 30 giây.

Sau khi lấy được xe, chúng thay biển số giả và bán cho nhiều đối tượng khác nhau với giá từ 3 đến 5 triệu đồng.

Theo trưởng công an quận Ba Đình, thượng tá Nguyễn Xuân Đình, cho đến nay đã xác định được 11 người bị hại và công an quận tiếp tục thu hồi số xe còn lại để trả cho người mất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá