DMCA.com Protection Status

Ba thanh niên vây chém người trong quán nhậu vì bị 'nhìn đểu'

TPO - Cho rằng nhóm nhậu bên cạnh “nhìn đểu” nên một số đối tượng đã kéo nhau đi tìm hung khí rồi quay lại chém người.

Ba thanh niên vây chém người trong quán nhậu vì bị 'nhìn đểu'
Ba thanh niên chém người vì cho rằng bị “nhìn đểu” - ảnh 1 Ba thanh niên vừa bị khởi tố, bắt giam.

Ngày 6/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam các đối tượng: Nguyễn Hữu Thiện Nhật (18 tuổi), Lê Nguyễn Công Thành (19 tuổi) và Đoàn Văn Đức (19 tuổi, cùng ngụ quận Hải Châu) để điều tra hành vi “Giết người” theo khoản 2, Điều 123 Bộ Luật hình sự.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 26/10/2019, tại một quán nhậu trên đường Lương Nhữ Hộc (quận Hải Châu), trong lúc ngồi ăn uống cùng nhóm bạn, anh Võ Ngọc Q (24 tuổi, trú quận Hải Châu) có nhìn sang bàn bên cạnh nơi Nhật và Thành cùng một số đối tượng ngồi.

Ba thanh niên chém người vì cho rằng bị “nhìn đểu” - ảnh 2 Hung khí nhóm thanh niên gây án công an thu giữ được. 

Cho rằng Q “nhìn đểu” nên Nhật rủ Thành đi mượn hung khí, đồng thời gọi thêm một số đối tượng, trong đó có Đoàn Văn Đức đến quán nhậu để đánh nhóm của Q. Tại đây, nhóm Nhật, Thành và Đức dùng hung khí chém Phan Nguyễn Tường N ( trú quận Hải Châu) – đang ngồi cùng bàn nhậu với anh Võ Ngọc Q, khiến anh N bị thương tích 16%. Ngoài ra, nhóm của Nhật còn gây thương tích nhẹ cho một số người trong bàn nhậu của Võ Ngọc Q.

Sau khi gây án, nhóm Nhật bỏ trốn khỏi hiện trường cho đến khi Đôi Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu vào cuộc điều tra, bắt giữ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng