Bạc Liêu: Thêm 1 bé gái tử vong trong vụ truy sát kinh hoàng

TPO - Bị nghi do ngáo đá, Khêl đã đâm chém nhiều người khiến cụ bà 93 tử vong và 11 người khác bị thương. Hiện có thêm 1 nạn nhân vừa mất tại bệnh viện còn một bé gái 1 tuổi đang rất nguy kịch.

Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện
Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện

Sáng 25/7, ông Nguyễn Văn Vĩ, Bí thư Đảng uỷ xã Hưng Hội (Vĩnh Lợi) thông tin, thêm 1 nạn nhân trong vụ truy sát xảy ra trên địa bàn, đã tử vong trong quá trình điều trị. Đó là Hồ Bích Ngọc (SN 2007) và Dương Tú Quyên (SN 2017) đang rất nguy kịch.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 24/7, Thạch Sà Khêl (còn gọi là Sà Phêl, SN 1983, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) dùng dao truy sát hàng xóm tại ấp Đay Tà Ni (xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi).

Bạc Liêu: Thêm 1 bé gái tử vong trong vụ truy sát kinh hoàng - ảnh 1 Nạn nhân 1 tuổi đã tử vong do vết thương quá nặng.

Vụ truy sát làm bà Hồ Thị Trầm (SN 1925 ) tử vong và 11 người khác bị thương, được đưa đi sơ cứu tại trạm y tế và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu. Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đã chuyển 4 bệnh nhân nặng đi Bệnh viện đa khoa TƯ Cần Thơ và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiếp tục điều trị.

Ông Nguyễn Văn Vĩ cho biết, Thạch Sà Khêl là người ở địa phương, đã có vợ con, có thời gian sống tại Trà Vinh và mới trở về quê Hưng Hội được 4 ngày thì xảy ra vụ việc. Những người bị Khêl sát hại không có mâu thuẫn gì với nhau.

Công an tỉnh Bạc Liêu cùng với công an địa phương điều tra nguyên nhân vụ truy sát.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng