Bác thông tin bắt cóc trẻ mầm non ở Hà Nội

TPO - Công an phường Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết đã rà soát các trường mầm non trên địa bàn, không thấy có trường hợp nào bị bắt cóc như mạng xã hội đưa tin.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều 23/9, lãnh đạo công an phường Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội) xác nhận với Tiền Phong chưa nhận được bất cứ đơn trình báo về vụ bắt cóc trẻ mầm non nào. Phường cũng đã rà soát tất cả các trường mầm non trên địa bàn, kết quả cho thấy không có trường hợp trẻ bị mất tích.

Trước đó, sang cùng ngày, trên mạng xã hội, facebook của một người tên là V.T.M đăng thông tin: “Có mẹ nào cho con học trong khu Văn Quán cẩn thận nhé, vừa có vụ bắt cóc trẻ con ngay tại vườn hoa gần 1 trường tư thục trong khu Văn Quán. Cô giáo cho các con ra vườn hoa đi dạo xong tự dưng có 2 đứa đi xe máy phóng vèo đến ôm luôn 1 bé đi mất dạng, cô còn không kịp kêu cứu, khu đấy thì vắng người nên chả ai bắt được nó luôn, sợ quá đi mất, huhu, mình người ngoài mà còn sợ, nghe xong rưng rưng nước mắt, không hiểu bố mẹ của em bé kia sẽ thế nào đây. Từ giờ đi đón Nhi papa phải đi cùng đi nhé, sợ phát khiếp đi được, ai mà nghĩ được ngay giữa ban ngày ban mặt mà chúng nó dám bắt cóc trẻ con cơ chứ”. 

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ, lan truyền trên mạng gây hoang mang trong dư luận. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá