Bắn 5 phát súng vì bạn gái đang đi vệ sinh bị mở cửa

Từ mâu thuẫn bạn gái đang đi vệ sinh bị người bán hàng rong mở cửa, nam thanh niên xăm trổ đầy mình đã bắn 5 phát súng khiến một người bị thương.

Kẻ nổ súng bắn người. Ảnh: A.X
Kẻ nổ súng bắn người. Ảnh: A.X

Công an TP Bạc Liêu ngày 6/9 đang điều tra hành vi Cố ý gây thương tích đối với Nguyễn Lê Vương (19 tuổi, quê Hậu Giang) khi dùng súng tự chế bắn người đàn ông bán hàng rong ở khu du lịch Quan âm phật đài.

Theo điều tra, cuối tháng 8, trong lúc đến khu du lịch, bạn gái của Vương vào nhà vệ sinh công cộng nhưng cánh cửa bị hỏng, chỉ khép hờ. Anh Trịnh Văn Đến (30 tuổi) bán trái cây ở khu vực này tưởng không có người nên mở cửa bước vào. Hai bên sau đó xảy ra cự cãi nhưng được mọi người xung quanh can ngăn.

10 ngày sau, Vương cùng nhóm bạn lại đến khu du lịch chơi. Khi thấy anh Đến, anh ta tiếp tục đến cãi vã vì chuyện cũ.

Thấy bạn bị nhóm thanh niên vây, vài người bán hàng rong chung với anh Đến can ngăn. Cho rằng đối thủ cố tình gọi thêm người, Vương ra ôtô lấy khẩu súng tự chế bắn 5 phát khiến bạn của anh Đến bị thương nặng.

Vương cùng nhóm bạn lên ôtô tẩu thoát về hướng TP HCM nhưng đến Sóc Trăng thì bị chặn bắt. Khám xét ôtô, cảnh sát thu giữ một khẩu súng tự chế.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá