Bắn 8 người chết và bị thương rồi tự sát

Ngày 24-5, Công an tỉnh Sơn La khẩn trương điều tra, làm rõ vụ Giàng A Tráng đã dùng súng bắn 8 người trong gia đình chết và bị thương, rồi tự sát, nhưng không thành.

Bắn 8 người chết và bị thương rồi tự sát

Trưa 23-5, Giàng A Tráng (32 tuổi), trú tại bản Lũng Xá, xã Lóng Luông, Mộc Châu, Sơn La bất ngờ dùng súng bắn chết 3 người là chị Hờ Thị Chu (34 tuổi); Giàng A Sáng (20 tuổi) và Sồng Thị Dí (40 tuổi) là vợ, cháu ruột và cháu dâu của Tráng.

Ngoài ra, Giàng A Tráng còn bắn 5 người khác bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, hiện đang cấp cứu trị tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Sau đấy, Giàng A Tráng đã dùng khẩu súng gây án bắn vào bụng mình, rồi dùng dao nhọn tự cắt cổ để tự sát, nhưng mọi người đã kịp ngăn cản.

Hiện, Giàng A Tráng đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên, huyện Mộc Châu. Cơ quan công an đã thu giữ 1 khẩu súng hiệu Sămplếch, 1 con dao nhọn, 7 vỏ đạn, 5 viên đạn vẫn chưa sử dụng.

Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Tuấn Anh
An ninh thủ đô

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá