Bán bé gái 14 tuổi sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Vào tháng 2/2006, Nguyễn Thị L, sinh năm 1992, trú tại xã Giao Hải (Giao Thủy, Nam Định) đã bị Bùi Thị My dụ dỗ dẫn sang Trung Quốc bán lấy 5 triệu đồng.

Tại đây L bị đánh đập và ép phải làm gái bán dâm, rồi được một người đàn ông Trung Quốc mua về làm vợ. Sau hơn 1 năm lưu lạc, L đã về Việt Nam và tố giác hành vi phạm tội trên.

Ngày 2/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Nam Định) cho biết: Đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Thị My sinh năm 1964, trú tại đội 5 Xuân Hoành (Giao Xuân, Giao Thủy) về tội mua bán trẻ em.

Trong thời gian sang Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc) để buôn bán hoa quả, Bùi Thị My đã quen với một người đàn ông Trung Quốc tên là Lao Bờ. Biết Lao Bờ là một chủ chứa gái mại dâm ở Hà Khẩu, My nảy sinh ý định về quê tìm người bán cho Lao Bờ làm gái mại dâm để kiếm lời.

Khoảng tháng 2/2006, My gặp Vũ Chí Thanh, sinh năm 1945, trú tại xã Giao Hải và nhờ Thanh tìm người để đưa đi làm thuê ở Trung Quốc. Thanh nhận lời, sau đó đã dẫn cháu Nguyễn Thị L đến gặp My. Sau khi dụ dỗ được cháu L, My đã dẫn sang Trung Quốc rồi bán cho Lao Bờ lấy 5 triệu đồng.

Lao Bờ lại bán L cho một động mại dâm khác. Tại đây, L bị đánh đập và ép phải làm gái bán dâm. Rất may, sau đó L đã được một người đàn ông Trung Quốc mua về làm vợ. Tháng 9/2007, sau hơn 1 năm lưu lạc nơi đất khách, L đã xin về Việt Nam và tố giác hành vi phạm tội của Bùi Thị My.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Nam Định) đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá