Bắn chết "người yêu" rồi tự sát

Sáng nay ( 3/10), Lê Chí Thành, 30 tuổi, đại đội phó lữ đoàn công binh 543 (Quân khu II) đã dùng súng AK bắt chết chị Phạm Thị Hằng, sinh năm 1982 tại xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao tỉnh Phú thọ rồi tự sát.

Sự việc xẩy ra vào lúc 7h sáng ngày 3/10, trong khi chuẩn bị cho cuộc giao ban buổi sáng của Trạm Y tế xã Bản Nguyên, anh Lê Chí Thành đến xin phép trạm trưởng Trạm Y tế xã cho được gặp người yêu là chị Nguyễn Thị Hằng (nhân viên trạm Y tế). Được sự cho phép của trưởng trạm, anh Thành và chị Hằng đã trò chuyện riêng trong vòng 5 phút. Sau đó là một loạt tiếng súng được phát ra ngay tại phòng của trạm Y tế.

Ông Nguyễn Trọng Hiến, Phó Chủ tịch UBND xã cho biết: ngay sau khi sự việc xẩy ra, xã đã kịp thời phối hợp với các ngành liên quan tiến hành khám nghiệm tử thi và phong toả đám đông.

Tại hiện trường các lực lượng công an và quân đội đã thu được 25 vỏ đạn, một khẩu súng AK trong đó còn có 3 viên trong băng đạn và 1 viên trong nòng súng. Nạn nhân, Phạm Thị Hằng đã bị bắn khắp toàn thân và chết ngày tại chỗ, sau đó anh Thành cũng tự sát bằng một viên đạn xuyên qua đầu.

Theo như ông Phan Cao Mai, Trưởng công an xã, cách đây khoảng một tuần chị Hằng đã từ chối lời tỏ tình của anh Thành. Gia đình chị Hằng cũng đã nhiều lần bị anh Thành cảnh báo "nếu không lấy được Hằng và gia đình không chấp thuận thì Hằng sẽ phải chấp nhận cái chết"...Vụ việc đang tiếp tục được công an tỉnh Phú Thọ và Quân khu II điều tra làm rõ.

Theo Tạ Văn Toàn
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá