Bán con ruột, cháu ngoại vào ổ mại dâm

Sau hai lần bán con gái ruột là V.T.Th. vào một ổ mại dâm ở Campuchia, Nguyễn Thị Đẹp cùng vợ chồng con gái cả tiếp tục ép buộc cháu ngoại là Tr.T.N.T., 14 tuổi, sang Campuchia bán trinh.

Ngoài ra Đẹp cùng con rể còn dụ dỗ nhiều cô gái trẻ khác ở An Giang để bán qua biên giới làm gái mại dâm

Dư luận ở An Giang chưa hết căm phẫn về hành vi buôn bán phụ nữ, trẻ em của Lê Thị Hữu và Nguyễn Thị Khen, thì Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh An Giang vừa có kết quả điều tra ban đầu một vụ án mua bán phụ nữ, trẻ em khác.

Theo đó, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Đẹp (54 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành) về hành vi mua bán phụ nữ, trẻ em và Trương Ngọc Luận (37 tuổi, ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành) về hành vi "mua bán phụ nữ" (Luận là con rể của Đẹp).

Ngày 20/10/2005, có một phụ nữ tên Hồng tìm đến nhà Nguyễn Thị Đẹp thầm thì to nhỏ thế nào mà ngay sau đó Đẹp bắt con gái ruột mình là V.T.Th., 23 tuổi, theo Hồng sang Campuchia bán dâm.

Trước sự bắt buộc của mẹ ruột, Th. không còn cách nào khác phải theo người phụ nữ này sang thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) rồi qua Campuchia, bắt đầu chuỗi ngày cơ cực nơi xứ người.

Phi vụ đưa con gái đi trót lọt này, Đẹp và đối tượng tên Hồng kiếm được 200 USD. Khoảng tháng 6/2006, sau một thời gian bị chủ quán (tên Thanh) bên Campuchia hành hạ, đánh đập thậm tệ nên Th. cùng một cô gái tên Tr. lợi dụng sơ hở bỏ trốn về Việt Nam.

Những tưởng đã thoát thân về với gia đình, ngày 16/12/2006, Nguyễn Thị Đẹp lại bắt con gái mình quay lại Campuchia tiếp tục bán dâm. Chuyến đi này, Đẹp kêu con rể là Trương Ngọc Luận áp tải theo…

Sau khi qua được Campuchia, Th. phải hỏi mượn chủ quán 100 USD đưa cho mẹ mang về. Theo lời kể của Th., thì mỗi ngày chủ quán cà phê bắt cô tiếp trên 10 khách, nếu từ chối sẽ bị chủ quán cho bọn côn đồ đánh đập, chửi bới thậm tệ.

Đến ngày 22/12/2006, trong khi Th. đang bán dâm cho khách thì bị lực lượng cảnh sát Campuchia ập vào bắt quả tang đưa vào trại tị nạn và ngày 25/7/2007, được phía Campuchia trao trả về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).

Nhưng có lẽ "phi vụ" buôn bán tồi tệ, đốn mạt nhất phải kể đến việc Nguyễn Thị Đẹp, con gái Võ Thị Thủy (36 tuổi, Thủy là vợ của Luận) và con rể Trương Ngọc Luận đưa em Tr.T.N.L., là con ruột của Luận, Thủy sang Campuchia bán trinh.

Thấy dì út là Th. sang Campuchia bán dâm có tiền cho bà ngoại, nên khoảng tháng 11/2005, L. xin mẹ cho sang chỗ Th. để bán trinh. Mặc dù, biết con ruột mình lúc đó mới có 14 tuổi, Thủy, Luận không những không ngăn cản mà còn đồng ý cùng mẹ dẫn con qua Hà Tiên rồi sang Campuchia bán trinh…

Sau khi đưa con qua biên giới, chủ quán đã đưa cho Thủy 300 USD mang về, còn L. phải ở lại lau chùi nhà cửa, rửa chén và chờ người đến… mua trinh.

Gần 4 tháng sau, có người đàn ông đến hỏi mua trinh nên chủ quán kêu L. bán cho người đàn ông này với giá 180 USD (chủ quán được 80 USD, L. được 100 USD).

Bán trinh xong, L. bắt đầu trở thành gái mại dâm, hàng ngày tiếp hàng chục lượt khách. Do Th. là dì ruột của L. bỏ trốn về Việt Nam như đã nói ở trên, nên chủ quán bắt L. phải gánh khoản nợ 300 USD do Th. để lại…

Thấy việc kiếm những đồng tiền dơ bẩn này quá dễ dàng, nên sau khi bán con, bán cháu qua Campuchia làm gái mại dâm, "cặp bài trùng" mẹ vợ con rể Nguyễn Thị Đẹp và Trương Ngọc Luận đã lân la, dụ dỗ những gia đình ở địa phương có con gái mới lớn, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn để bán qua biên giới làm gái mại dâm.

Tính từ 20/10/2005 đến 22/12/2006, ngoài Th., L., Nguyễn Thị Đẹp và Trương Ngọc Luận cùng với một số đối tượng khác đã bán 4 phụ nữ nữa qua biên giới làm gái mại dâm.

Ngày 25/7/2007, sau khi tiếp nhận những nạn nhân trên về địa phương, từ lời khai của họ, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an An Giang đã tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh nhằm tìm ra những kẻ đã bán các cô qua biên giới…

Sau một thời gian thu thập chứng cứ, trong các ngày 22/8/2007 và 19/9/2007, cơ quan điều tra Công an An Giang đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Đẹp và Trương Ngọc Luận. Tại cơ quan điều tra, Đẹp, Luận đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án được tiếp tục điều tra mở rộng

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá