Bán dâm cho người nước ngoài ngay trong tiệm Spa

Là một Spa dành cho nam nhưng cơ sở này lại ngăn phòng, thiết kế riêng biệt như một khách sạn để khách có thể "mây mưa" tại chỗ khi có nhu cầu.

Các hoạt động mua bán dâm đang diễn biến ngày càng tinh vi
Các hoạt động mua bán dâm đang diễn biến ngày càng tinh vi

> Hàng loạt tụ điểm thác loạn ở TP.HCM bị triệt phá
> Đột kích quán karaoke 'vui vẻ' giải thoát 10 thiếu nữ

Các hoạt động mua bán dâm đang diễn biến ngày càng tinh vi
Các hoạt động mua bán dâm đang diễn biến ngày càng tinh vi. Ảnh mang tính chất minh họa

Ngày 11/7, Phòng cảnh sát hình sự, công an TPHCM vẫn đang mở rộng điều tra về ổ mại dâm chuyên phục vụ người nước ngoài mà đơn vị này vừa triệt phá.

Theo đó, vào tối 10/7, các trinh sát đội 5 thuộc Phòng cảnh sát hình sự, công an TPHCM phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội ( Đoàn 2, thuộc chi cục phòng chống tệ nạn xã hội, sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM) ập vào kiểm tra hành chính đối với công ty TNHH HairModel Hoa Lan (đường Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình).

Thời điểm ập vào, cơ quan chức năng đã bắt quả tang ở 2 phòng số 005 và 006 có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại 2 phòng khác (không có đánh số phòng), cơ quan chức năng cũng bắt quả tang 2 cặp khác đang “mây mưa”.

Trong số khách mua dâm gồm 3 người Hàn Quốc, 1 người Nhật Bản và 4 chân dài bán dâm đều là nữ nhân viên của Spa Hoa Lan. Bước đầu, 8 người này thừa nhận đã có hành vi mua bán dâm.

Cơ quan chức năng xác định, Spa Hoa Lan thiết kế ở khu vực tầng trệt là cơ sở cắt tóc, gội đầu cho nam giới. Tuy nhiên, bên trên các tầng lầu có ngăn phòng, thiết kế và trang bị như phòng khách sạn, có giường nệm cho khách và tiếp viên “mây mưa” tại chỗ.

Chủ cơ sở này là bà Bùi Thanh Cúc (ngụ phường 4, quận Tân Bình). Giấy phép của Spa là kinh doanh, hoạt động có danh mục là cắt tóc, gội đầu.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản 11 lỗi vi phạm hành chính đối với cơ sở này.

Hiện công an TPHCM đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm này.

Theo Đình Thảo
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá