Bàn giao số vàng tang vật cho gia đình cháu Bích

Sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số vàng tang vật thu giữ được tại nhà Lê Văn Luyện và nhà cô Luyện cho gia đình cháu Bích.

CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản tang vật cho gia đình cháu Bích.
CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản tang vật cho gia đình cháu Bích.

 > Hôm nay, cháu Bích xuất viện

CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản tang vật cho gia đình cháu Bích.
CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản tang vật cho gia đình cháu Bích..

Trao đổi với PV, Thượng tá Lê Văn Dũng - Phó phòng PX 15 - Công an tỉnh Bắc Giang - cho biết: “Sau khi hoàn tất các thủ tục liên quan, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Giang đã tiến hành bàn giao toàn bộ số tài sản tang vật vụ án gồm vàng và chiếc điện thoại di động mà CQĐT thu giữ được tại nhà Lê Văn Luyện và nhà cô Luyện cho đại diện gia đình chủ tiệm vàng Ngọc Bích”.

Thượng tá Lê Văn Dũng cho biết thêm, số tài sản CQĐT tiến hành bàn giao cho gia đình cháu Bích chủ yếu là số vàng mà CQĐT thu giữ được tại sau vườn nhà Lê Văn Luyện, gồm: 4 chiếc vòng cổ, 13 vòng đeo tay, 199 nhẫn vàng, 59 dây chuyền… và thêm một phần vàng CQĐT thu giữ được tại khu vực vệ sinh nhà cô ruột Luyện.

Theo thông tin từ Thượng tá Dũng, sau nhiều ngày điều trị, cháu Trịnh Thị Bích, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm sát, đã xuất viện. Hiện gia đình đang cố gắng cho cháu tập luyện bàn tay để nhanh chóng phục hồi các chức năng cho cháu. Tiến triển của việc hồi phục bàn tay cháu Bích khá tốt.

Bà Nguyễn Thị Khánh, bà ngoại Lê Văn Luyện cho biết đã lâu không biết thông tin gì về mẹ của Luyện.
Bà Nguyễn Thị Khánh, bà ngoại Lê Văn Luyện cho biết đã lâu không biết thông tin gì về mẹ của Luyện..

Cùng sự việc, Thượng tá Dũng cho biết thêm, sau khi được trả tự do, bà Đỗ Thị Thơm (mẹ của Lê Văn Luyện) đã trở về nhà. Do suy nghĩ nhiều cùng với áp lực dư luận, bà Thơm bị ốm và hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Tại xóm Giàng, xã Thanh Lâm, Lục Nam (Bắc Giang), bà Nguyễn Thị Khánh, bà ngoại của Lê Văn Luyện, cho biết sau sự việc, bà chỉ gặp lại mẹ Luyện là Đỗ Thị Thơm một lần duy nhất. Khi con gái được trả tự do về nhà thu dọn quần áo đi rất nhanh, bà Khánh cũng không kịp hỏi han gì. Bà Khánh cho biết hiện con gái đang phải nằm viện điều trị tại bệnh viện mà nhà neo người nên cũng không có ai chăm nom được.

Theo Anh Thế - Quốc Đô
Dân Trí

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá